360 Độ

Quách Ngọc Ngoan cùng bạn gái được khen đẹp đôi

Những hình ảnh chụp cùng nhau của Quách Ngọc Ngoan và người yêu nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè, người thân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan đã cập nhật những hình ảnh mới của anh cùng bạn gái – doanh nhân Phượng Chanel. Cả hai cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đời thường vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Kèm theo những hình ảnh trên, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan còn viết thêm dòng tâm trạng: “Ra ngõ gặp ngay cô gái mặc áo trắng giống mình”. Dòng chia sẻ bình thường nhưng đầy ẩn ý của nam diễn viên nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của bạn bè, người thân.

1

2

3

Đa số những lời bình luận là những câu khen ngợi, thậm chí có người còn cho rằng: cả hai rất đẹp đôi, cũng như nhận xét rằng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel là một cặp hoàn hảo.

Không bình luận gì thêm trước những lời khen có cánh của bạn bè và người thân, Quách Ngọc Ngoan đã âm thần nhất like (yêu thích) mỗi lời bình luận như một lời cám ơn đến mọi người đã quan tâm, chú ý đến chuyện tình cảm của cả hai.

111

222

333

Khi ngắm nhìn những hình ảnh thân thiết của cả hai, nhiều bạn bè đã lời chúc phúc cho cả hai. Thậm chí, mọi người còn công khai thúc giục Quách Ngọc Ngoan nhanh chóng tổ chức đám cưới. Nhưng về phía nam diễn viên, cũng như nữ doanh nhân Phượng Chanel chưa hề có bất cứ chia sẻ nào về việc này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top