360 Độ

Phương Uyên sẽ không nhân nhượng, dù là học trò thân thiết

Nhạc sĩ Phương Uyên đã có những chia sẻ về các gameshow truyền hình dành cho các bé thiếu nhi. Cũng như nói về việc sẽ trở lại sau thời gian dài tạm xa các chương trình truyền hình, tập trung vào công tác giảng dạy cho thế hệ trẻ.

1
Nhạc sĩ Phương Uyên – cựu thành viên nhóm nhạc Ba Con Mèo.

Phương Uyên chia sẻ chị rất thích trẻ em và luôn muốn nuôi dưỡng tâm hồn yêu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc của các bé. Chị từng giới thiệu học trò tham gia vào chương trình âm nhạc trên truyền hình do chính mình làm giám đốc âm nhạc chỉ với mục đích để các em có cơ hội trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn, giao lưu với bạn bè và có những kỷ niệm đẹp. Khi chị biết trong chương trình có sự sắp đặt, dù là có lợi cho học trò, chị vẫn quyết định để học trò rút lui.

Từ đó, Phương Uyên cảm thấy dè chừng với những lời mời từ các nhà sản xuất chương trình. Phần lớn lý do từ chối của chị là vì các chương trình đó nội dung không nhất thiết cần một giám đốc âm nhạc. Mặt khác, đối với một số chương trình, chị cảm thấy kết quả có thể bị tác động nên cũng không nhận lời hợp tác.

2
Lần trở lại này với vị trí giám đốc âm nhạc của ‘Ai sẽ thành sao nhí’, Phương Uyên chắc chắn sẽ tạo ra cho các bé từ 4-15 tuổi một sân chơi với đúng nghĩa của nó.

Đối với Phương Uyên, một sân chơi âm nhạc sẽ giúp các bé đạt được ước mơ đứng biểu diễn trên sân khấu lớn trước rất nhiều khán giả. Sau cuộc thi, các bé sẽ có được những bài học quý giá, những người bạn mới cùng đam mê. Đối với làng nghệ thuật, show truyền hình sẽ giúp đưa những bé tiềm năng tỏa sáng hơn để trở thành những tài năng thực thụ.

Trong chương trình, Phương Uyên chắc chắn sẽ không để các bé phải trải qua cảm giác thua cuộc nặng nề. Nhạc sĩ nói: “Đây là điều mà tôi và nhà sản xuất nói với nhau ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên. Tôi sẽ làm mọi cách để các bé khi rời khỏi sân chơi này, mang về những cảm giác thoải mái, những trải nghiệm thú vị và những món quà thật dễ thương. Ngay cả với ban giám khảo, chúng tôi cũng sẽ làm việc với các bạn để nhận xét các bé thật nhẹ nhàng, dí dỏm bằng những lời động viên, khuyến khích, tuyệt đối sẽ tránh việc làm tổn thương các bé”.

Được biết, vào những ngày sắp tới, buổi casting thí sinh của chương trình sẽ được diễn ra ở 2 khu vực: Tp.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, các bé tham gia casting online trên Fanpage của chương trình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top