360 Độ

Phương pháp đặc biệt giúp CR7 vừa đẹp vừa sung mãn

CR7 làm gì để có vẻ ngoài khiến bao cô gái phải mê mẩn còn đàn ông coi đó là hình mẫu phấn đấu?

phuong phap dac biet giup cr7 vua dep vua sung man hinh anh 1

CR7 được xem là một trong những vận động viên cơ bắp săn chắc nhất hành tinh

Cristiano Ronaldo thường phục hồi sức lực và giải toả căng thẳng cơ bắp trong môi trường nước. Sau các trận đấu, Ronaldo thường đi bơi tại hồ bơi lớn ở biệt thự.

Sau khi bơi xong anh chàng thường nhảy vào bồn nước đá rồi vào bồn nước ấm. Phươmg pháo tắm nóng lạnh giúp phục hồi cơ bắp, làm da săn chắc hơn, tăng cường sức khoẻ. Đặc biệt sau đó, CR7 sẽ dùng buồng Cryotherapy ni tơ lỏng để chống lão hoá và tăng cường thể lực sung mãn. Chỉ tính riêng chiếc buồng này đã có trị giá 50.000 bảng ( khoảng 1,7 tỷ đồng)

Buồng Cryotherapy phun ra ni-tơ lỏng, từ -160 độ C cho đến -200 độ C, giúp giảm mỡ thừa, tái tạo tế bào, giúp chống lão hoá. Ronaldo học Franck Ribery phương pháp này từ năm 2013, và rất chăm chỉ thực hiện cho tới tận bây giờ, vì thế chẳng hề khó hiểu tại sao anh chàng trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực. Phương phát tắm ni – tơ lạnh là phương pháp chống lão hoá được nhiều ngôi sao ưa thích, nhưng không phải ai cũng chịu chơi đặt ngay một chiếc ở trong nhà để có thể tắm bất cứ lúc nào thích như Cristiano Ronaldo.

phuong phap dac biet giup cr7 vua dep vua sung man hinh anh 3

Hình thể này khiến bao cô gái phải mê mẩn còn đàn ông coi đó là hình mẫu phấn đấu.

Có một câu chuyện kể rằng khi các cầu thủ Real nghỉ ngơi sau một trận đấu ở Champions League thì chàng CR7 vẫn đi ngâm bồn đá lạnh vào lúc 3h sáng. Sự chăm chỉ luyện tập cùng sự trợ giúp của máy móc công nghệ cao đã tạo nên một CR7 luôn ở trạng thái sung mãn cao để thực hiện các kỳ tích.

Theo Tâm An/dân việt

To Top