360 Độ

Phương Chanel lột xác thời trang ngoạn mục

Trong thời gian gần đây, nữ doanh nhân Phương Chanel bất ngờ lột xác với gu thời trang, không hề thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.

Không hoạt động nghệ thuật, nhưng cái tên Phương Chanel lại vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực thương trình cũng như trong giới showbiz. Phượng Chanel thực sự được công chúng biết đến khi nữ đại gia đầu tư vào lĩnh vực giải trí. Cô là Chủ tịch HĐQT ba công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Xuân Lan và 1 công ty do chính Phượng Chanel điều hành.

Phượng Chanel cũng nổi tiếng là người có phong cách thời trang sành điệu nhưng đôi khi “không giống ai”. Nhưng trong thời gian gần đây, nữ doanh nhân thường xuyên nhận được những lời khen bởi gu thời trang được cập nhật rất thời thượng và đẳng cấp, cũng như khiến nữ doanh nhân thêm phần xinh đẹp, nổi bật khi xuất hiện bất cứ đâu.

 1

2

3

4

5

Khác với những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ, ở đời thường, Phượng Chanel thường diện trang phục cá tính, khoe đôi chân dài, vai trần gợi cảm hoặc làm mới mình bằng những đôi tất siêu cao cấp…

6

7]

9

8

10

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top