360 Độ

Phi Thanh Vân tình tứ mỹ nam, Đoan Trường điển trai bên Paulo Rothhaar

Bộ đôi làng giải trí ra phố cùng mẫu ngoại quốc.

Nghĩ đến Tết là nghĩ đến những ngày nghỉ ngơi, nghĩ tới sự trở về, đoàn viên, nghĩ tới những nghi lễ truyền thống, những món ăn ngày Tết, và nghĩ tới việc… chơi Tết.

Xu hướng chơi Tết ngày nay là dạo phố ông đồ để “xin” vài nét chữ may mắn cả năm, là thong thả ghé qua chợ hoa xuân để mua mai, tìm đào, chọn trái cây cho mâm cúng ngũ quả hay đơn giản hơn là chúc tụng nhau những lời hay ý đẹp, là được dạo qua các phiên chợ Tết nhưng đặc biệt nhất là được diện áo dài để ghi lại những khoảnh khắc vui tươi rộn ràng sắc xuân trên những con đường được trang hoàng lộng lẫy. Năm nay ca sỹ Đoan Trường rủ rê các siêu mẫu hotboy Brazil mặc áo dài Tết và “xông” nhà mình dịp đầu năm. 

1


Paulo Rothhaar- anh chàng siêu mẫu điển trai đến từ Brazil là một gương mặt hot khi xuất hiện trong MV 16+ của ca sỹ Thảo Trang vừa phát hành. Bên cạnh đó, anh bắt đầu “tiến công” vào showbiz Việt khi tham gia gameshow đang hot “Người ấy là ai” tập 3.

2

Trong dịp Tết này, anh được mời “xông” nhà ca sỹ Đoan Trường “Quý ông tuổi Mùi” vì theo anh hóm hỉnh cho biết “Mùi-Mẹo-Hợi là tam hợp mà.

3

Siêu mẫu Jordan Goncalves cao 1m86, 25 tuổi cũng xuất hiện trong MV của của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Nhật Kim Anh và Đông Nhi. Anh đang sống và làm việc tại TP. HCM được 3 năm.

4

 Hai “Nam thần” Brazil 6 múi luôn đốn tim phái nữ khi “cởi trần” cổ vũ đội tuyển bóng đá VN trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và thay áo dài trên phố ông đồ.

5

Maria Clara Araujo 19 tuổi, cầm tinh “con rồng” là nữ siêu mẫu Brazil cũng đang sinh sống và hoạt động tự do tại VN được 8 tháng. Cô luôn xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí lớn tại Brazil.

6

 Vannida Senthavisouk là người mẫu tự do đang sống tại Thái Lan, hoạt động tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hồng Kông,Thái và Lào. Vannida đoạt giải Á Hậu 1 Hoa Hậu Châu Á 2018 tại Đài Loan.

7

 5 quí ông đại diện cho ngũ hành Kim-Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ (Paulo Rothhaar, Đoan Trường, NTK Minh Hùng, Lương Bằng Quang và Jordan Goncalves).

8


Nhiều người đang nghi vấn Phi Thanh Vân đang “cặp kè” với trai Tây.

9

Dàn mẫu nước ngoài rất ấn tượng các họa tiết trên tà áo dài Tết là hình các linh vật như chim hạc, rồng, lân, công, phượng hay mai, đào, lan, cúc.


Photo: Thanh Tú

Áo dài: NTK Minh Hùng

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top