360 Độ

Phi Thanh Vân thoải mái ôm ‘trai lạ’ giữa đường

Cô cùng nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng quá mức thân mật trong sự kiện tối 23/4.

Photo Thanh Tú (55)
Dù vừa đi công tác về nhưng diễn viên Phi Thanh Vân đã đến khá sớm để thực hiện hai kiểu tóc khiến nhiều người bất ngờ ngay trong sự kiện.

Photo Thanh Tú (52)

Bà mẹ một con diện chiếc đầm đỏ lung linh như cô dâu, cô tỏ ra khá thích thú khi được chính ông chủ salon làm tóc cho mình. Ngoài phần tài năng, nữ diễn viên cũng hết lời khen nhà tạo mẫu phong độ và đẹp trai như tài  tử.

Photo Thanh Tú (52)

Vừa gặp nhau, họ dành cái tôm thân tình trước đám đông.

Photo Thanh Tú (50)
Là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng với bàn tay khéo léo qua 18 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu, Thanh Tùng khá quen thuộc trên hàng loạt chương trình thời trang cũng như giới nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.

Photo Thanh Tú (75)

Nhân dịp anh khai trương địa chỉ mới tại số 136 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Thanh Tùng trong sự kiện đặc biệt này. Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài, Quý Bình cũng tranh thủ thực hiện mẫu tóc mới.

Photo Thanh Tú (41)

Photo Thanh Tú (56) 
Sự xuất hiện của nam ca sĩ Quốc Đại tạo nên bộ ba vui nhộn, khi anh và Đoàn Thanh Tài cùng nhau hôn Phi Thanh Vân tới tấp. Nam ca sĩ sở hữu giọng ca ngọt ngào cũng không quên tặng các quan khách liên tiếp 3 ca khúc nổi tiếng.

Photo Thanh Tú (47)

Phạm Nhật Huy (trái) đảm nhận vai trò MC sự kiện

 Ảnh: Thanh Tú

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top