360 Độ

Phi Thanh Vân: Mấy “anh hùng bàn phím” có ai là đại gia không?

“Tôi không đôi co với dư luận làm gì” – Phi Thanh Vân chia sẻ sau khi đăng quang hoa hậu.

Cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân vừa trở về nước sau khi đăng quang tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt” được tổ chức ở Mỹ.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi đạt được danh hiệu nhan sắc gây xôn xao, Phi Thanh Vân cho biết: “Nếu là một cô gái mới lớn thì danh hiệu hoa hậu sẽ làm thay đổi cuộc sống nhiều. Nhưng tôi là hoa hậu doanh nhân, công việc từ trước đến nay cũng đã rất bận rộn rồi.

Phi Thanh Vân: Mấy “anh hùng bàn phím” có ai là đại gia không? - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân vừa trở về nước sau khi đăng quang hoa hậu. Cô vui vẻ đội chiếc vương miện vừa nhận được cho mẹ đẻ tại sân bay.

Vừa về nước, tôi phải giải quyết hàng loạt công việc, nào là đi gặp đối tác, ra Hà Nội họp hành, chuẩn bị đi Hàn Quốc công tác… Công việc của tôi và công ty được lên lịch trước cả năm. Phim ảnh thì mỗi năm được mời đến 5 phim, nhưng vì không có thời gian nên tôi chỉ nhận 1 phim hay nhất.

Dù đạt thành tích cao ở cuộc thi nhan sắc vừa tham gia, nhưng tôi không cần tự thưởng cho mình cái gì cả. Món quà lớn nhất của tôi ở thời điểm hiện tại là nụ cười của bố mẹ, sự trưởng thành của con trai, các cháu trong gia đình và sự phát triển vững mạnh của công ty riêng.

Tôi là người phụ nữ có tầm nhìn vĩ mô nên không quan tâm đến tiểu tiết nhiều”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” cũng tiết lộ đang chuẩn bị một loạt món quà lớn để tặng bố mẹ vì đã sinh ra được một hoa hậu doanh nhân. “Tôi dự định tặng bố mẹ tour du lịch đi Châu Âu. Ngoài ra, tôi cũng muốn tặng bố mẹ căn hộ 3 phòng ngủ ở gần nhà tôi nữa.

Tôi sẽ phải năn nỉ bố mẹ nhận những món quà này vì bố mẹ tôi đều là người rất kĩ tính (Cười)”.

Phi Thanh Vân: Mấy “anh hùng bàn phím” có ai là đại gia không? - Ảnh 2.

Hình ảnh Phi Thanh Vân khi mới đăng quang hoa hậu.

Về việc nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng về danh hiệu hoa hậu, Phi Thanh Vân thẳng thắn nói: “Tôi muốn tập trung để làm việc chứ không đôi co với dư luận làm gì. Bạn thấy mấy “anh hùng bàn phím” có ai là đại gia không?”.

Tâm sự thêm về kế hoạch cuối năm 2017, Phi Thanh Vân đang lên kế hoạch kết hợp cùng với một người anh thân thiết thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

Ngoài làm việc và tham gia các hoạt động xã hội, Phi Thanh Vân cũng muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm con trai và những người thân trong gia đình.

Theo Thái An/thời đại

To Top