360 Độ

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn “khởi nghiệp” dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại “Shark Tank”

Giọng ca “Da nâu” lần đầu lập kênh YouTube và nói về quá trình khởi nghiệp của bản thân nhưng khán giả vẫn chẳng buồn tương tác.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 3, Phi Thanh Vân xuất hiện và và kêu gọi nguồn đầu tư là 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế AZLOVE. Tuy nhiên màn trình bày “hỏi một đằng, trả lời một nẻo” của Phi Thanh Vân đã bị tất cả các Shark từ chối với dự ám tâm sinh lý này.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn "khởi nghiệp" dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại "Shark Tank" - Ảnh 1.

Cũng trong ngày chương trình lên sóng, Phi Thanh Vân đã đăng tải trên kênh YouTube mới mở video chia sẻ lý do mà cô tham gia Shark Tank.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn “khởi nghiệp” bất thành tại “Shark Tank” nhưng vẫn bị khán giả ném đá.

Theo đó, Phi Thanh Vân cho biết cô lập nghiệp từ khi còn đi học, mới 20 tuổi đã mở quán cà phê, quán nhậu, sau đó thành lập công ty chuyên về mỹ phẩm và hiện tại đã hoạt động được 5 năm. Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ đang sở hữu một công ty chuyên về giáo dục và sau 1 năm thành lập cô quyết định đến chương trình để kêu gọi vốn.

Trong đoạn video, Phi Thanh Vân cho biết cô nhận được khá nhiều điều khi tham gia chương trình và mở mang rất nhiều kiến thức. Vì các Shark luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực nên đã khiến cô bị căng thẳng ngay khi đứng đối diện để kêu gọi vốn.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn "khởi nghiệp" dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại "Shark Tank" - Ảnh 3.

Bên cạnh việc chia sẻ niềm vui khi nhận được rất nhiều giá trị từ các Shark, Phi Thanh Vân cũng mạnh dạn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ rằng cần phải chuẩn bị tốt nhất khi bắt đầu khởi nghiệp và thực hiện điều này sớm nhất có thể: “Hãy khởi nghiệp càng sớm càng tốt, thất bại là mẹ thành công, không ai mới khởi nghiệp mà đã lên như diều gặp gió, không ai trở thành người giàu có mà không thất bại đôi lần, không ai trở thành triệu phú mà không phá sản một hai lần”.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn "khởi nghiệp" dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại "Shark Tank" - Ảnh 4.

Giọng ca “Da nâu” lấy ví dụ của bản thân để khán giả hiểu rõ hơn về quá trình cô khởi nghiệp như khởi nghiệp 4 lần nhưng đến lần thứ 5 mới thành công, thi nhan sắc phải đến lần thứ 3 mới được công nhận là Hoa hậu.

Mặc dù đoạn clip được Phi Thanh Vân đầu tư rất chỉn chu kéo dài đến gần 10 phút nhưng dường như cư dân mạng chẳng mấy quan tâm đến những chia sẻ này. Cụ thể sau hơn nữa ngày đăng tải, đoạn video thu về lượng dislike gấp 5 lần lượt like trên kênh YouTube chính thức cùng với đó là những bình luận “ném đá”.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn "khởi nghiệp" dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại "Shark Tank" - Ảnh 5.

Lượng dislike trong đoạn clip chia sẻ lý do tham gia Shark Tank của Phi Thanh Vân gấp 5 lần lượt like.

Phi Thanh Vân làm YouTuber sau màn "khởi nghiệp" dạy tâm sinh lý 18+ bất thành tại "Shark Tank" - Ảnh 6.

Cư dân mạng ném đá Phi Thanh Vân.

theo helino

To Top