360 Độ

Phát hờn vì Lý Nhã Kỳ quá trẻ trung

Nếu không biết về Lý Nhã Kỳ, nhiều người sẽ nhầm tưởng cô ấy chỉ mới 16 tuổi mà thôi.

Là một trong những diễn viên nổi tiếng bởi sự giàu có nhất nhì ở showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ còn được nhiều người nhắc đến bởi sự trẻ trung, vẻ ngoài tươi tắn như các thiếu nữ tuổi mới lớn. Nhiều người không thể tin rằng, dù đã bước sang tuổi 30, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn tươi trẻ, và nếu không biết về cô, hiều người sẽ nhầm tưởng cô ấy chỉ mới 16 tuổi mà thôi.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” vừa chia sẻ 3 bức ảnh mới khi cô diện mốt giấu quần, tươi trẻ ngay trên phố. Cùng với đó là đồ chơi thổi bong bóng xà phòng đã nhận được số lượt yêu thích (like) đáng mơ ước của bao người.

Lý Nhã Kỳ viết: “Nhà Kỳ có cô em gái Út ngày mốt bước sang tuổi 16, đang độc thân vui vẻ và yêu đời. Có fan nào muốn tham gia làm fan của cô em gái Út của Nhã Kỳ không nè. Dưới đây là một số tấm hình của em ý!”

1

2

3

Khán giả xuýt xoa ghen tỵ với vẻ ngoài thách thức tuổi tác của Lý Nhã Kỳ, một fans bình luận: “Nhìn chị, nói 16 tuổi cũng có người tin đó!”. “Chị đẹp, mà còn tài giỏi nữa, ngưỡng mộ quá! Ước gì em cũng được như chị” – Một fans nữ viết.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top