360 Độ

Phản ứng lạ của Trương Nam Thành khi tình cũ ‘tố’ ngoại tình

Người mẫu Thùy Linh “tố” Trương Nam Thành đã ngoại tình với cô gái khác khi cả hai đang hẹn hò với nhau. Chính vì lý do đó, cô đã quyết định hủy hôn với nam người mẫu. Trước chia sẻ đầy bất ngờ của nữ người mẫu đã khiến nhiều khán giả “sốc”, chính Trương Nam Thành cũng có phản ứng lạ khi biết chuyện…

Trương Nam Thành đang phải đối mặt với “cơn bão” chỉ trích của dư luận và khán giả. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ lời chia sẻ của người mẫu Thùy Linh – bạn gái cũ của Trương Nam Thành chia sẻ với một trang báo online, nam người mẫu đã ngoại tình với cô gái khác khi cả hai đã công khai hẹn hò. Sau đó, dư luận lập tức hướng về phía Trương Nam Thành và lên tiếng chỉ trích, phán xét về đạo đức, cách hành xử của nam người mẫu.

Chính Trương Nam Thành cũng tỏ ra bất ngờ với những gì mà đang phải đối mặt. Áp lực khá lớn từ dư luận đã khiến nam người mẫu phải lên tiếng. Chia sẻ với một tờ báo, nam người mẫu đã gửi lời cảm ơn đến những người đồng hành và yêu thương mình trong suốt thời gian anh hoạt động trong showbiz. Theo chia sẻ của nam người mẫu, đây sẽ là lần đầu cũng như lần cuối anh hoà vào cảm xúc và cả những lời thị phi xung quanh về câu chuyện này.

Nam người mẫu họ Trương nói lên quan điểm chỉ có người trong cuộc mới hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mỗi lựa chọn và một quyết định đúng hay sai nó chỉ phản ánh sự việc lúc đấy chứ không phải con người họ. Anh cũng không quên khẳng định rằng, với những khán giả đã từng gặp và tiếp xúc với tôi sẽ hiểu, Trương Nam Thành như thế nào?.

Trước lời “tố” ngoại tình của người yêu cũ, Trương Nam Thành cũng có đề cập đến: “Mong các anh chị và độc giả hãy dành sự cảm thông và tôn trọng cho tôi, cũng như những người thân của tôi xung quanh.”

1
Trương Nam Thành mong được sự thông cảm và tôn trọng của mọi người.

Không có lời giải thích, phản biện hay chia sẻ về lý do lựa chọn của mình, Trương Nam Thành dường như chấp nhận mọi điều tiếng để đổi lấy sự bình yên cho bản thân và gia đình. Thẳng thắn nhìn vào sự việc, nam người mẫu cho rằng việc mình có sai thì sẽ sửa đổi. Anh cũng hy vọng mọi người vẫn ủng hộ anh trong những dự án, sản phẩm sắp tới.

Về phía Thùy Linh, cô chia sẻ việc đã hủy hôn với Trương Nam Thành cách đây 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Thùy Linh đã hủy hôn ngay sau khi cả hai làm lễ đính hôn vào khoảng tháng 1/2017. Cô cũng không ngần ngại cho biết lý quyết định chấm dứt với Trương Nam Thành: “Tôi yêu anh ấy nên khi biết sự thật, tôi vẫn hỏi lại: giữa cô ấy và em, anh chọn ai? Kết quả anh chọn người phụ nữ kia. Tôi không chấp nhận điều đó”.

2
Trương Nam Thành và Thùy Linh đã hủy hôn và khoảng đầu năm 2017

Nữ người mẫu cho biết, gia đình và bạn bè đều ủng hộ cô hủy hôn với Trương Nam Thành.

Chưa dừng ở đó, Thùy Linh quyết định công khai sự thật, vì không muốn mọi người nghĩ mình là vợ sắp cưới của Trương Nam Thành. Cũng như việc công khai này sẽ có cơ hội tìm kiếm mối quan hệ khác.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top