360 Độ

Phản ứng khán giả khi NTK đồng tính nhờ người mang thai hộ

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn có quyết định nhờ người mang thai hộ để có con.

Mới đây, cặp nhà thiết kế  Tuấn Anh – doanh nhân Sơn Đoàn tiết lộ thông tin sang Thái Lan tiến hành thụ tinh nhân tạo. Họ nhờ người mang thai hộ để có được đứa con mong ước. Sơn Đoàn xác nhận họ sẽ đón con đầu lòng vào cuối năm 2016 hoặc đầu 2017.

Thông tin này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đặc biệt là thế giới thứ 3.

HINH-2-1

Tuấn Anh – Sơn Đoàn

Hoàng Mai, khán giả từ Hà Nội gửi lời động viên: “Chúc hai anh có một gia đình hạnh phúc ấm cúng nhé. Có hai người cha yêu thương thì bé vẫn sẽ hạnh phúc thôi”.

Tuy nhiên, Khánh Hoàng nghi ngại: “Mình không có ác ý gì, mình chỉ có một vấn đề thắc mắc là một đứa trẻ nếu phát triển từ trong một gia đình theo mẫu bố-bố, mẹ-mẹ thì về mặt phát triển hay tâm lý liệu có ành hưởng hay đặc biệt gì ko, vấn đề “.

Tuấn Hưởng không đồng ý trước quyết định của cặp đôi NTK – doanh nhân: “Cảm thấy các bé thật tôi nghiệp khi sống trong các gia đình đồng tính thế này. Dù cho 2 ông bố có thương các bé đến đâu cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý giới tính của các bé khi lớn. Chưa kể các bé phải chịu sự kì thị từ cuộc sống bên ngoài xã hội, dù muốn hay ko muốn thì các bé ko có tội, xin những người lớn hãy nghĩ xa hơn”.

Khôi Đặng khá cởi mở trước hành động dũng cảm của cặp đôi: “Xin chúc mừng hai bạn, vừa dũng cảm sống thật với chính mình, lại tràn đầy yêu thương để sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với bạn đời và nuôi dạy thành viên tương lai của gia đình. Rất đáng ủng hộ và học tập”.

“Tôi không phản đối đồng tính nhưng khuyên các bạn đừng có con làm gì cho thêm khổ. Sau này khi có con sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp.Các bạn cứ sống cho riêng mình hạnh phúc là ngon rồi, sau này già ai mà chẳng thác” – một độc giả từ Thái bày tỏ.

Theo TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top