360 Độ

Phản ứng của Trấn Thành và Trường Giang khi bị khui chuyện sống thử

 Cả Trấn Thành và Trường Giang đều yêu bạn gái say đắm nhưng khi đề cập đến chuyện sống thử thì phản ứng lại khác nhau hoàn toàn.

Trấn Thành và Trường Giang là hai danh hài kiêm MC hot nhất nhì hiện nay. Cả hai đều xuất hiện rất nhiều trên các sân khấu lớn nhỏ và đang yêu say đắm hai cô gái xinh đẹp, tài năng là Hari Won và Nhã Phương. Có khá nhiều điểm giống nhau nhưng Trường Giang và Trấn Thành dường như đối lập hoàn toàn trong chuyện ‘sống thử’.

tran-thanh-truong-giang-song-thu

Trường Giang và Trấn Thành quan niệm khác nhau về chuyện sống thử.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Zing, trước câu hỏi có tin đồn Trường Giang sống thử với Nhã Phương, anh chàng rất ngạc nhiên và trả lời ngay lập tức rằng đó chỉ là thông tin tào lao. Còn khi đề cập tới suy nghĩ thế nào về chuyện sống thử, Mười khó đáp lại ngay: “Anh không bao giờ nghĩ đến điều đó. Tại sao lại phải nghĩ, cuộc sống còn nhiều chuyện khác, ai muốn sống thử kệ họ quan tâm làm chi!”.

Về sống thử, Trường Giang nói rất rạch ròi là không bao giờ nghĩ tới chuyện này, ai sống thử thì kệ họ.

tran-thanh-truong-giang-song-thu1

Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau say đắm nhưng anh chàng không hề nghĩ tới chuyện sống thử.

Vậy còn Trấn Thành thì sao? Trong một lần chia sẻ với báo chí mới đây, Hari Won cho biết cô và Trấn Thành không sống thửva2Song từ lúc yêu Mai Hồ, Trấn Thành đã vướng nghi án sống chung và ‘ăn cơm trước kẻng’ vì bạn gái cũ thường xuyên đăng những ảnh đáng ngờ.

Khi được hỏi về chuyện sống thử, nam MC không ngần ngại chia sẻ với báo Đất Việt: “Sống thử có rất nhiều cách sống thử, tôi không phản bác nó. Chúng ta không thể nói rằng 100% sống thử đều là tệ hại, vì không ai chứng minh được điều này. Sống thử có hai mặt, cái lợi của nó là tìm hiểu được một người, để biết được sau khi kết hôn mình về sẽ sống như vậy, có hợp lý hay không? Nhưng sống thử chỉ có hiệu quả khi những người đó thực sự trưởng thành, họ hoàn toàn đủ tinh thần và trí khôn để chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm, nói chung là ‘khôn nhờ, dại chịu’”.

1_tran-thanh-truong-giang-song-thu12

Trấn Thành và Hari Won thường xuyên bị bắt gặp tình tứ nơi công cộng. Mới đây, nữ ca sĩ người Hàn chia sẻ rằng cả hai không hề sống chung trước hôn nhân.

tran-thanh-truong-giang-song-thu123

Lúc còn yêu Mai Hồ, cả hai đã từng vướng nghi án sống thử.

Như vậy, Trấn Thành không phản bác chuyện sống thử, nhưng quan trọng là phải biết chịu trách nhiệm những gì mình làm. Sống thử cũng có lợi là để biết trước sau này mình sẽ sống với một người như nào.

Theo Minh Anh/Một thế giới

To Top