360 Độ

Phan Thanh Bình vừa cắt bỏ khối u, sức khỏe gặp vấn đề

Cựu tuyển thủ phải dừng ghi hình cho đêm chung kết cuộc thi ca hát.

Xuất hiện trong hậu trường đêm chung kết Sinh Ra Để Tỏa Sáng, khi tập luyện duyệt sân khấu cùng Nhã Thy, Phan Thanh Bình nhiều lần bị choáng. Anh cố gắng hoàn thành phần tổng duyệt của mình để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của ban tổ chức. Tuy nhiên, khi đến phần make up trước khi ra sân khấu, Phan Thanh Bình phải xin phép ekip tạm ngừng để nghỉ ngơi vì bị choáng để lấy lại sức trước khi tiếp tục phần thi của mình.

Khi được ekip hỏi thăm anh mới chia sẻ vừa mới mổ khối u ở đùi sau bên phải một ngày trước ngày thi chung kết Sinh ra để tỏa sáng. Bác sỹ yêu cầu phải mổ sớm nếu không khối u lớn hơn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Lẽ ra theo yêu cầu của bác sỹ, phải nằm viện tịnh dưỡng vài ngày thì anh lại xin bác sỹ cho xuất viện sớm để có thể dự thi tránh ảnh hưởng đến chương trình.

sqq

Phan Thanh Bình không khỏe sau khi cắt bỏ khối u.

Cũng vì chủ quan không dành thời gian nghỉ ngơi, cử động nhiều phần cổ sau khi gây tê tủy sống nên bị chứng thiếu máu tuần hoàn não, gây chóng mặt, choáng và tê hết sau gáy. Sau khi mổ vài tuần, anh thỉnh thoảng vẫn có tình trạng này.

Từng là chân sút số một của bóng đá Việt Nam và bây giờ chuyên tâm ở vị trí huấn luyện viên, Phan Thanh Bình được đông đảo khán giả yêu thích khi tham gia Sinh ra để tỏa sáng với thể loại Bolero. Phong cách biểu diễn chân chất và giọng hát mộc mạc anh và Nhã Thy là cặp đôi chiếm nhiều cảm tình của khá nhiều khán giả qua những tiết mục Bolero ở các vòng trước.

Chuẩn bị cho đêm chung kết, lần này bé Nhã Thy lựa chọn ca khúc Lòng Mẹ 2 (Sáng tác:Ngọc Sơn) để biểu diễn cùng Phan Thanh Bình. “Trước khi đến với cuộc thi, Bình chỉ mong có cơ hội đi đến đêm chung kết để mình trình diễn và tham dự cùng các thí sinh khác chứ không quan tâm mình có là Quán quân hay không. Bình chỉ kỳ vọng người nghe có thể cảm nhận được cảm xúc của bài hát là mình thành công rồi” Phan Thanh Bình chia sẻ.

Chung kết chương trình là cuộc đua giữ 4 cặp thí sinh và HLV: Lực sỹ Phạm Văn Mách – HLV nhí Minh Khang (Dance); Diễn viên Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh (Opera – Thính phòng); Cựu TTQG Phan Thanh Bình – HLV nhí Nhã Thy (Bolero); MC Nguyên Khang – HLV nhí Kim Ngọc (Nhạc cụ dân tộc).

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top