360 Độ

Phan Thành bất ngờ đeo nhân đính hôn hậu chia tay Midu

Hình ảnh và dòng trạng thái mới của Phan Thành trên trang cá nhân khiến nhiều người phải suy ngẫm. Phải chăng chàng thiếu gia này vẫn còn yêu và mong muốn được tái hợp cùng nữ diễn viên Midu?

Câu chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong thời gian qua. Tuy có một cái kết buồn, nhưng có vẻ như thiếu gia này vẫn đang nhớ nhung và muốn tái hợp với người đẹp.

Mới đây, Phan Thành đã đăng tải một cánh tay anh đang lái xe và điều đặc biệt là ngón áp út có đeo nhẫn đính hôn. Thiếu gia này chia sẻ: “Dù tương lai ngày mai có khó khăn, thì tình yêu của anh vẫn mãi đây. Mãi yêu em dành riêng em, là duy nhất trên đời. Hãy cho anh tự tay chăm sóc em! Được che chở bình yên đến suốt đời. Và con gái chúng mình mai này rồi sẽ xinh như là em…”.

3333

Qua chia sẻ này có thể thấy, tình yêu Phan Thành đang dành cho một cô gái duy nhất và mong muốn được chăm sóc, che chở cho người đó. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng người mà Phan Thành đang muốn nói tới là Midu và mong họ sẽ tái hợp.

222

Phan Thành và Midu thuở còn hạnh phúc

Trong khi Phan Thành thường xuyên đăng những hình ảnh tâm trạng thì Midu đã vui vẻ trở lại và chăm chỉ làm việc. Có thể nhận thấy, Midu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn sau biến cố về tình cảm.

4

3

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top