360 Độ

Ông Cao Toàn Mỹ phủ nhận hợp đồng tình ái đang lan truyền trên mạng

Trước những thông tin được cho là “hợp đồng tình ái” được lưu truyền trên mạng khiến dân cư mạng có nhiều luồng ý kiến, đại gia Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn.

Vụ án hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 17 tỷ đồng xuất hiện nhiều luồng ý kiến, đặc biệt sau khi hình ảnh chụp lại nội dung email được cho là “hợp đồng tình ái” của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đang lan truyền đến chóng mặt trên các trang mạng xã hội.


Một đoạn email trao đổi của nhân vật G.C.

Một đoạn email trao đổi của nhân vật G.C.

Xuất hiện nhiều hình ảnh chụp màn hình với nội dung chủ yếu là về chuyện một người đàn ông yêu cầu người phụ nữ tên Nga làm vợ hai trong 7 năm cùng với hàng loạt điều kiện “phòng the” oái ăm và hứa hẹn về tài sản. Điều này khiến nhiều cư dân mạng khẳng định đây được gọi là “hợp đồng tính ái” mà HH Phương Nga đã khai trước tòa.

Tuy nhiên, khi trao đổi với báo Pháp luật TPHCM, ông Cao Toàn Mỹ cho rằng ông “chắc chắn không viết những email này” và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.


Ông Cao Toàn Mỹ xuất hiện tại tòa.

Ông Cao Toàn Mỹ xuất hiện tại tòa.

Theo thông tin từ Vntinnhanh, khi được hỏi về những thông tin trên, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (luật sư bào chữa cho HH Phương Nga) cho biết đây là tài liệu chưa xác thực, lại bất lợi cho bị hại nên tạm thời ông chưa ra bình luận gì.

Ông Hưng nói thêm rằng, những nội dung được tung lên mạng gần giống với lời khai của bà Nga nên việc cư dân mạng đặt câu hỏi là có thể hiểu được.

Để làm sáng tỏ những tình tiết nêu trên, luật sư của HH Phương Nga sẽ kiến nghị lên cơ quan tố tụng làm rõ những đại chỉ email mà bà Nga nhận thư ông Mỹ.

Thẩm phán chủ tọa phiên xử HH Phương Nga cũng cho biết những tài liệu trên mạng chưa được xác thực và không tồn tại trong hồ sơ vụ án. Nhưng theo trao đổi với Tuổi Trẻ, vị thẩm phán này nói rằng HĐXX sẽ xem xét yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ những email trao đổi nếu các luật sư có yêu cầu.

Dẫn lời PGS – TS Chung Á – nguyên Phó chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng chống AIDS đăng trên Dân Việt: “Đây là hình thức biến thái mại dâm kiểu mới, không chỉ có ở Việt Nam mà trên thế giới chúng ta cũng nghe tới nhiều. Các đại gia “mới nổi”, nhiều tiền luôn cho rằng mình muốn làm gì thì làm, mua cái gì thì mua, bất chấp chuẩn mực đạo đức, rào cản pháp luật”

Ông cũng cho rằng, hợp đồng tình dục kiểu này dù là hợp đồng “miệng” sẽ không được pháp luật thừa nhận hoặc sử dụng làm bằng chứng để biện minh cho lỗi lầm nào khác. Thậm chí, đây còn có thể là bằng chứng cho thấy các đối tượng ký hợp đồng tình dục đó đang vi phạm pháp luật khi công khai mua bán dâm – điều mà pháp luật Việt Nam đang cấm.

Nhận định về việc dư luận lên án “đại gia “ăn xong” còn “đòi tiền” như vậy là không đàng hoàng, thiếu “phong độ đàn ông”, PGS Chung Á cho rằng, đây vốn là việc làm trái luân thường đạo lý, đáng bị lên án, nhất là khi một bên đã có gia đình. Cho dù có kiện nhau ra toà hay không thì cũng không thể được coi là mối quan hệ đàng hoàng để được coi là “phong độ” hay không. “Còn việc kiện nhau ra Toà là việc khác, ai vi phạm pháp luật đến đâu sẽ bị xử lý đến đó” – PGS Chung Á nói.


Bị cáo Nga tại tòa. Ảnh: Infonet

Bị cáo Nga tại tòa. Ảnh: Infonet

Được biết, vị đại gia tố Phương Nga lừa đảo là Cao Toàn Mỹ (Q.3, TP.HCM) – một doanh nhân khá nổi tiếng. Ông Cao Toàn Mỹ là Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo Vina Cyber – doanh nghiệp vốn được biết đến với nhiều dịch vụ “lạ” như hẹn hò ăn trưa, hẹn hò tốc độ, tuyển dụng người mẫu… và đồng thời đồng thời là thành viên Hội đồng Sáng lập VinaGame.

Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo (VinaCyber JSC) được biết đến là doanh nghiệp Internet được thành lập từ tháng 9/2006, trụ sở tại TP.HCM có nhiều sản phẩm, dịch vụ Internet mang tính tiên phong tại thị trường Việt Nam như dịch vụ hẹn ăn trưa, hẹn hò tốc độ, đấu giá qua tin nhắn SMS, lập website tuyển dụng người mẫu…

Theo MH/Gia đình và xã hội

To Top