360 Độ

Ốc Thanh Vân nghịch ngợm cùng 3 nhóc tì

Cuối tuần qua (24/4), Ốc Thanh Vân và ba thiên thần nhỏ được ông xã tháp tùng tới ngày hội “Thế giới mềm mại” diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP HCM. Ngày hội đã mang lại niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi sắp tới.

IMG_0616

IMG_0603

Tham gia ngày hội này, Ốc Thanh Vân đã có những giờ phút vui vẻ cùng ba nhóc tì Coca, Cola và Cacao trong chiếc xe nôi khổng lồ với khoảng 10.000 trái bóng mềm. Ốc Thanh Vân chia sẻ, đã rất lâu rồi cô mới có dịp cùng ông xã và ba bé con thoải mái chơi đùa như vậy

IMG_0621

IMG_0635

Ốc Thanh Vân được khán giả yêu mến không chỉ với vai trò diễn viên tài năng, MC duyên dáng mà còn bởi hình ảnh một người vợ đảm đang, người mẹ giỏi giang, chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm gia đình.

IMG_0639

IMG_0673

Dù bận rộn công việc, chạy show liên tục, Ốc Thanh Vân vẫn dành thời gian cho các con. Trên trang cá nhân, người đẹp 8X thường xuyên cập nhật hình ảnh, clip chơi và dạy các bé học.

IMG_0679

IMG_0704

Ốc Thanh Vân tâm sự, vợ chồng cô luôn tạo điều hiện để các con được thể hiện mình, chủ động trong mọi việc. Nếu là niềm đam mê, yêu thích của con, cả hai sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con.

IMG_0723

IMG_0714

“Mỗi ngày nhìn các con lớn thêm, học thêm nhiều điều mới là bao áp lực, mệt mỏi trong tôi dường như tan biến”, nữ MC chia sẻ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top