360 Độ

Oanh Lê mang quốc phục “Hồn Việt” đến với Mrs International World 2019

Mới đây, Á hậu Doanh nhân Thế giới 2019 Oanh Lê tiết lộ đã nhận thư mời từ ban tổ chức cuộc thi Mrs International World 2019, mời người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế này.

Mrs International Global là cuộc thi được tổ chức định kỳ hàng năm. Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 tại Malaysia. Chủ tịch cuộc thi là bà Datin Sharon người Mailaysia.

Năm 2019 là mùa giải thứ 7 của Mrs International World 2019 được tổ chức tại Quảng Châu-Trung Quốc vào trung tuần tháng 12/2019 này.

Á hậu Oanh Lê sinh năm 1984, từng là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP HCM. Với 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, cô sinh viên trẻ tuổi đã xây dựng cho mình những hoài bão riêng. Nhờ thành tích học tập nổi trội, cùng việc tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của nhà trường, người đẹp tạo nền tảng vững chắc để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Hiện tại, người đẹp được biết đến là một nữ doanh nhân tài năng và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Cô đang sở hữu và quản lý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia. Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD. Bên cạnh đó, Á hậu Oanh Lê còn tham gì đầu tư và kinh doanh dự án Bất động sản tại Úc. Trước khi lên đường sang Trung Quốc tham gia cuộc thi này, nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết:

“Rất áp lực và hồi hộp, nhưng đã chuẩn bị rất kỹ về tâm lý, sức khỏe và cả nền tảng kiến thức để thể hiện vai trò phụ nữ Việt và mong muốn tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này. Ngoài ra, Oanh Lê cũng nhờ đến các NTK nổi tiếng trong nước chuẩn bị các bộ trang phục dạ hội lộng lẫy theo ý tưởng thế giới nữ quyền, quyến rũ… tranh tài và sắc với 50 người đẹp đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới”.

Với tiêu chí mang đến sự công bằng cho phái đẹp, cuộc thi nâng cao giá trị nền tảng cho sự bình đẳng giới, hướng đến hình ảnh tuýp phụ nữ khỏe, xinh đẹp nhưng văn minh, hiện đại và năng động làm chủ cuộc sống.

Mrs International World 2019 là cuộc thi danh giá đứng top 5 cuộc thi nổi tiếng thế giới. Năm nay cuộc thi sẽ tập trung thí sinh từ ngày 15/12, đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 22/12/2019 tại TP Quảng Châu- Trung Quốc.

Với cách tổ chức chuyên nghiệp, sân khấu được đầu tư hoành tráng, tân hoa hậu Mrs International World 2019 sẽ là gương mặt đại sứ truyền cảm hứng cho vẻ đẹp phụ nữ quyền năng.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của Oanh Lê, người đẹp đại diện cho Việt Nam tại đấu trường hoa hậu Mrs International World 2019 này.

Theo Thương hiệu và Doanh nhân

To Top