360 Độ

Nữ sinh ‘kẹp cổ 3 côn đồ’ dạy võ trên truyền hình

Hoài Thương có dịp trải lòng về cuộc sống, đam mê võ thuật và suy nghĩ trước sự ‘nổi tiếng’ bất ngờ sau màn võ thuật ấn tượng.

Nữ sinh cảnh sát Lương Hoài Thương có màn hạ gục 3 nam thanh niên bằng thế phi người kẹp cổ quật ngã. Màn trình diễn được thể hiện tại Liên hoan Võ thuật Thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía Bắc diễn ra ngày 15/3 vừa qua gây ấn tượng với người xem. Rất nhiều lời khen kèm theo sự thán phục dành cho cô bạn sinh năm 1995.

1

Hoài Thương xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam với vẻ dễ thương. Ảnh: Chụp màn hình.

Mới đây, Hoài Thương xuất hiện trên sóng truyền hình tại chương trình Cuộc sống thường ngày (VTV1) với vẻ rạng ngời, nụ cười tươi và giọng nói dễ mến. Tại đây, cô bạn có dịp chia sẻ về tình huống quật ngã 3 nam thanh niên và con đường đến với niềm đam mê với võ thuật.

Hoài Thương tâm sự mình bắt đầu học võ từ khi bước vào trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1. Trong quá trình học tập, cô nàng được tiếp xúc với võ Taekwondo và võ ngành, cộng thêm bản thân cũng có chút năng khiếu nên việc học võ cũng trở nên dễ dàng.

Khi được hỏi về việc đối mặt như thế nào trước những bình luận thiếu tích cực về tấm ảnh chụp lại thế võ “cắt kéo”, Hoài Thương tâm sự: Bên cạnh những lời khen ngợi cũng có không ít bình luận khiếm nhã khiến cô nàng buồn lòng. Được gia đình, bạn bè, thầy cô khích lệ nhiều nên Hoài Thương cũng không để tâm lắm và sớm vượt qua nó.

Theo Thương, học võ không phân biệt lứa tuổi. Cô bạn chia sẻ, người phụ nữ hiện đại ngoài việc giỏi chuyên môn nên có thêm những thế võ để bảo vệ bản thân trước những kẻ xấu và những người xung quanh.

2

Cô bạn hướng dẫn MC một số thế võ cơ bản để bảo vệ bản thân. Ảnh: Chụp màn hình.

Đến với chương trình, Hoài Thương đã hướng dẫn cho MC Minh Trang một số “chiêu” võ thuật cơ bản để bảo vệ bản thân.

Hoài Thương sinh ra trong gia đình bố mẹ là giáo viên ở thị xã Thái Hoà tỉnh Nghệ An, nhưng lại nuôi ước mơ làm công an. Với 27 điểm thi đại học, Thương đỗ vào ngành Quản lí hành chính về trật tự xã hội, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân số 1.

Hoài Thương không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu bảng thành tích học tập, ngoại khoá và thể thao đáng nể: giải Ba môn Hóa cấp tỉnh năm lớp 11, giải Nhất môn cầu lông cấp tỉnh năm lớp 10, bằng khen của Bộ trưởng Công an, Tổng cục Chính trị CAND, TW Đoàn, Đoàn thanh niên Bộ Công an, Cục tham mưu tác chiến K20… Cô bạn được bạn bè nhận xét dễ thương, hòa đồng với mọi người.

Theo Vnexpress

To Top