360 Độ

NTK Lý Quí Khánh: David Beckham rất thơm

Đây là câu trả lời của NTK Lý Quí Khánh trước câu hỏi về ấn tượng của anh với ngôi sao bóng đá David Beckham.

Mới đây, tại một sự kiện, Lý Quí Khánh đã có cơ hội gặp gỡ với ngôi sao bóng đá người Anh David Beckham. Tại buổi ghi hình chương trình Muôn màu Showbiz ngày 7/6, trước câu hỏi ấn tượng của Lý Quí Khánh về cầu thủ này, NTK của Việt Nam trả lời ngắn gọn: “David Beckham rất thơm”.

Ngay sau câu trả lời, Lý Quí Khánh nói tiếp – đầy hài hước nhưng thật thà: “Anh ấy thơm… từ cái móng tay. Tất cả từ con người anh ấy đều thơm”.

“Khánh nghĩ mùi hương ấy là mùi cơ thể” – Lý Quí Khánh nói tiếp – “Mình là đàn ông còn thấy bị anh ấy quyến rũ thì huống chi các cô. Các cô mê mệt, liêu xiêu vì anh ấy cũng là đúng”.

Để lắng nghe trọn vẹn những chia sẻ của Lý Quí Khánh, bạn hãy đợi khi chương trình Muôn màu Showbiz chính thức phát sóng. Bạn nhớ truy cập VTV News thường xuyên để biết lịch phát sóng và trong thời gian chờ đợi, hãy đến với cuộc phỏng vấn trực tuyến với Lý Quí Khánh vào 10h30’ ngày mai (10/6). NTK này sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News và bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào cho anh.

Theo VTV.vn

To Top