360 Độ

NTK Đức Vincie tiết lộ Miss Mexico muốn đến Việt Nam thăm quan

Chung kết Hoa hậu Mexico 2018 diễn ra cách đây không lâu. Ngay sau chiến thắng, nhan sắc 9X bỏ tiền mua váy nhà thiết kế Việt Nam thực hiện bộ ảnh hậu đăng quang.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Mexico 2018 đăng tải hình ảnh top 3 thực hiện bộ ảnh mới sau đăng quang. Trong ảnh, tân hoa hậu Vanessa Ponce diện thiết kế xuyên thấu bó sát cơ thể, khoe trọn vẻ gợi cảm. Đây là thiết kế của Đức Vincie, người được ban tổ chức Miss Mexico mời làm giám khảo cùng những tên tuổi lớn như Frankie Cena (giám khảo đặc biệt đến từ Canada); Mariana Berumen (Miss World Mexico 2012); Daniela Álvarez (Miss World Mexico 2014)…

top 3

Hoa hậu Mexico 2018 chi 3.500 USD mua váy NTK Việt Nam

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế Đức Vincie, anh có thời gian gặp gỡ và tiếp xúc cùng Vanessa Ponce trước thời điểm đêm chung kết diễn ra. Trong quá trình dự thi, người đẹp 25 tuổi luôn tỏ ra là nhân tố nổi bật và có khao khát đại diện Mexico tại Hoa hậu thế giới 2018 diễn ra tại Trung Quốc. Ngay sau chung kết, người đẹp gửi lời cảm ơn đến nhà thiết kế Việt Nam và ngỏ ý muốn mua bộ trang phục anh mang từ Việt Nam sang. Đức Vincie cho biết, tân hoa hậu vui vẻ trả 3.500 USD để sở hữu chiếc váy đẹp mắt do anh và công sự kỳ công đính kết trong gần 1 tuần. Ngay sau đó, cô mặc nó thực hiện bộ ảnh đầu tiên sau đăng quang trên cương vị một hoa hậu.

Ducvincie (1)

Đức Vincie (thứ 2 từ phải sang) cùng giám khảo khác

Đức Vincie cho biết thêm khi nghe anh chia sẻ về Việt Nam, Vanessa Ponce rất háo hức và bày tỏ mong muốn có dịp đến Việt Nam du lịch. “Tôi có nghe về bánh mì và Phở của Việt Nam. Mong rằng một ngày sớm nhất tôi có thể đến đây và thưởng thức nó. Ngoài ra có dịp khám phá về văn hóa, cảnh đẹp Việt Nam” – người đẹp 25 tuổi cho biết.

MCCHUNGKET (3)

MCCHUNGKET (2)

MC chung kết Miss Mexico mặc trang phục Đức Vincie

Nhà thiết kế Việt Nam cho biết thêm, trong đêm chung kết Miss Mexico 2018 nữ MC chính Erika Honstein cùng một số thí sinh cũng diện trang phục của anh khi dẫn dắt. Từng hợp tác cùng trưởng ban tổ chức Miss Mexico – ông Adán Sotelo Ortíz – tại Miss Grand 2017, Đức Vincie nhận lời mời làm giám khả Miss Mexico 2018 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện quốc gia này tại Hoa hậu thế giới và Hoa hậu hòa bình 2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top