360 Độ

Ninh Hoàng Ngân dạo phố Singapore

Tranh thủ thời gian rảnh giữa chuyến công tác đến đảo quốc sư tử, Ninh Hoàng Ngân đã làm một tour vòng quanh đường phố Singapore để lưu giữ lại cho mình những bức ảnh vô cùng rạng rỡ và ngọt ngào.

Mới đây, cô nàng MC – người mẫu Ninh Hoàng Ngân vừa có một chuyến đi sang Singapore công tác và chăm lo cho việc kinh doanh. Dù đã từng thăm thú nhiều nơi trên thế giới cũng như đã đến Singapore rất nhiều lần, những nữ MC – Người mẫu vẫn không giấu được sự phấn khích, hào hứng vì lần đầu tiên công ty mang thương hiệu Việt Nam đi nước ngoài. Thậm chí, tranh thủ một chút thời gian rảnh, Ninh Hoàng Ngân còn tự thưởng cho bản thân một chuyến “day tour” đi vòng quanh thành phố để ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ của chính mình trong cái nắng tươi mới của ngày hè.

ninh-hoang-ngan (3)

ninh-hoang-ngan (5)

Với kinh nghiệm lâu năm làm người mẫu của chính mình, không khó để Ninh Hoàng Ngân nhanh chóng có được những bức ảnh xinh tươi và đầy quyến rũ trên đường phố Singapore dù thời gian cho riêng bản thân của cô không có nhiều. Ninh Hoàng Ngân chỉ kịp thăm thú một số địa điểm quen thuộc ở trung tâm Singapore như vịnh Marina, Garden by the Bay, Flower Dome, Cloud Forest, Clark Quay, China Town, khu phố Orchad Road lừng danh hay thác nước nhân tạo hoành tráng Jewel ngay trong Changi Airport của đảo quốc sư tử …

ninh-hoang-ngan (8)

ninh-hoang-ngan (4)

Ninh Hoàng Ngân cho biết điều cô thích ở Singapore chính là việc dù quốc gia này không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, không có cảnh quan xinh đẹp, hùng vĩ nhưng bản thân họ luôn biết tự tạo ra những cái đẹp cho chính đất nước mình. Dù hầu hết tất cả địa điểm tham quan đều là nhân tạo nhưng lúc nào cũng rợp bóng cây, xanh mát, tươi tốt và đặc biệt là rất sạch sẽ. Đường phố và kiến trúc của Singapore vừa hiện đại mà cũng vừa phảng phất những đường nét rất Á đông, đặc biệt, khiến Ninh Hoàng Ngân mải mê tạo dáng chụp ảnh đến “quên cả lối về”.

ninh-hoang-ngan (10)

ninh-hoang-ngan (9)

Ninh Hoàng Ngân bật mí, trước đây cô rất thường sang Singapore du lịch khi rảnh rỗi. Giờ đây khi thành lập chi nhánh kinh doanh tại đất nước này, có lẽ cường độ đến thăm Singapore của Ninh Hoàng Ngân còn tăng lên.

Nữ MC cho biết, 5 năm qua, sau khi kết hôn, Ninh Hoàng Ngân đã rất tập trung vào việc kinh doanh, chăm chút cho gia đình. Thế nhưng, thời gian gần đây cô trở lại con đường nghệ thuật, theo đuổi nghề dẫn chương trình.

ninh-hoang-ngan (2)

Ninh Hoàng Ngân rất vui khi bản thân cân đối được sự nghiệp và niềm đam mê với nghệ thuật để có thể tiếp tục có thêm nhiều cống hiến, thành công nữa trên con đường nghệ thuật để không phụ lòng mến mộ, tin yêu của các khán giả.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top