360 Độ

Ninh Dương Lan Ngọc trao nhà, tặng bò cho bà mẹ đơn thân ở Quảng Ngãi

Biết tin về hoàn cảnh khó khăn của chị Bùi Thị Thu, Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng bác sĩ Võ Thành Trung kêu gọi bạn bè và các mạnh thường quân quyên góp để dựng căn nhà mới tặng gia đình chị.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng bác sĩ Võ Thành Trung tới tận vùng quê nghèo của tỉnh Quảng Ngãi để trao tặng gia đình chị Bùi Thị Thu một mái ấm che mưa che nắng trong cuộc sống.

Hoàn cảnh nhận được sự trợ giúp lần này là gia đình chị Bùi Thị Thu. Người nông dân 42 tuổi này đang sống tại thôn Tân Long Thượng, xã Ba Động, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi sinh con, chị phát bệnh tâm thần. Người chồng bỏ đi để lại chị một mình nuôi con nhỏ. Tuy nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nhưng chị Thu cũng là một hộ nghèo trong thôn. Cuộc sống của mẹ con chị Thu rất khó khăn, thậm chí không có được một chỗ che nắng che mưa vững chắc, ổn định.

1

2

Ngay khi biết thông tin về hoàn cảnh khó khăn của chị Thu, Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Võ Thành Trung đã huy động các mạnh thường quân cùng quyên góp để xây dựng nhà tặng gia đình chị.

3

Căn nhà dù không quá lớn nhưng là mái ấm mới vững chãi của gia đình chị Bùi Thị Thu.

Chỉ sau vài ngày kêu gọi, Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Võ Thành Trung đã nhận được 60 triệu đồng để xây nhà cho chị Thu. Sau khi ngôi nhà nhỏ hoàn thiện, cả hai lập tức tới Quảng Ngãi để trao nhà và sắp xếp lại cuộc sống cho mẹ con chị Thu. Cảm thông trước số phận của chị Thu, Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ thêm khoản kinh phí để gia đình chị Thu mua một con bò, với hy vọng gia đình sẽ có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại.

4

5

Dù phải di chuyển một quãng đường khá xa nhưng nữ diễn viên Tấm Cám: chuyện chưa kể vẫn vô cùng rạng rỡ

6

7

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc vì được góp một phần nhỏ giúp đỡ cuộc sống của gia đình chị Thu bớt khó khăn.

8

Được biết bên cạnh nhóm The Men, Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ của quỹ từ thiện BST. Những bệnh nhân bị hở hàm ếch, sứt môi có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ cô để được hỗ trợ mổ hoàn toàn miễn phí.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top