360 Độ

Những khoảnh khắc khoe trọn body nóng bỏng của Quỳnh Mai

Xuất thân là một vũ công, Quỳnh Mai có nhiều lợi thế hơn về hình thể, uyển chuyển giúp cô tạo luôn có những dáng đẹp trong từng bức ảnh.

1

Quỳnh Mai đang là cái tên được mong đợi nhất trong chương trình “The Face” năm nay. Sau khi tạo dấu ấn ở chương trình “Asian Next Top Model”, cô tiếp tục trở thành tiêu điểm hằng tuần tại Việt Nam. Khán giả vẫn đang chờ đời Quỳnh Mai sẽ có thể gặt hái được thành công, ghi tên mình lên danh hiệu cao nhất của chương trình.

2

Lợi thế là một vũ công, Quỳnh Mai có một hình thể dẻo dai, uyển chuyển giúp cô tạo được những dáng độc đáo. Đây là một lợi thế rất riêng mà Quỳnh Mai có được, nổi bật nhất trong tất cả các thí sinh của chương trình.

3

Nữ người mẫu cũng có một thân hình khá chuẩn, săn chắc. Ít ai biết rằng, trước kia, Quỳnh Mai là một gái khá tròn. Nhưng sự tích cực luyện tập thể thao, cũng như quyết tâm có được vóc dáng hoàn hảo, cô gái 9x này đã lập được một kỳ tích mà không phải ai cũng làm được.

4

Khoảnh khắc khoe trọn body của Quỳnh Mai khiến bao người ngất ngây.

5

Quỳnh Mai còn là người đẹp sở hữu số đo vòng 3 đáng ngưỡng mộ cùng làn da rám nắng khỏe mạnh, gợi cảm.

6

Quá trình luyện tập tích cực đã thay đổi cuộc sống của Quỳnh Mai, giúp cô tự tin và xinh đẹp hơn.

7

Giờ đây, với Quỳnh Mai khán giả vẫn yêu mến với cá tính mạnh. Sống thật với chính mình, thể hiện cho giới trẻ khao khát trải nghiệm, thử thách bản thân.

9

Nữ người mẫu được tiên đoán sẽ còn tiếp tục được tỏa sáng trong sự nghiệp của mình.

8

Dù kết quả thắng hay thua với Quỳnh Mai hiện tại không còn quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho cô. Hy vọng trong thời gian tới, Quỳnh Mai sẽ có thêm những thành tích mới, ghi dấu trong lòng công chúng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top