360 Độ

Như Vân khoe dáng trong 4 trang phục của Đỗ Long

Trong bộ ảnh mới, Như Vân diện loạt trang phục nằm trong bộ sưu tập Lady Cocktail của thương hiệu Nick Dragon với phong cách chính trẻ trung, phóng khoáng và hiện đại.

Lấy ý tưởng từ thế giới của những ly cocktail, mỗi trang phục trong bộ sưu tập giúp người mặc thể hiện cái tôi, bản sắc riêng, tương tự mỗi thức uống mang màu sắc, hương vị riêng. Mặc dù thuộc dòng thời trang trung cấp nhưng có thể thấy BST vẫn mang nhiều đường nét cao cấp.

do-long (7)

do-long (8)

Theo đó, các mẫu thiết kế ứng dụng các màu nổi khối như xanh cobalt, hồng neon, xanh rêu. Toàn thân váy được xử lý đơn sắc hoặc ghép phối hai mảng màu đối lập tương tự như ly cocktail đa sắc. Mùa hè là thời điểm của nhiều buổi tiệc tùng, hội họp sôi động. Do đó chọn màu nổi cũng là cách thức nhà thiết kế tăng cuốn hút cho người mặc. Để tránh vẻ ngoài ôm đồm, nhà thiết kế không đính kết, trang trí, mà nhấn nhẹ nhờ khuyên áo kim loại.

do-long (4)

do-long (6)

Các bộ trang phục tập trung khai thác vẻ đẹp hình thể, giúp người mặc nổi bật ở những buổi tiệc tùng nhờ áp dụng lối cắt xẻ khéo léo, phom dáng bó sát. Đơn cử, chi tiết cắt xẻ sâu ở ngực áo trên nền chất liệu ánh bóng giúp bà mẹ trẻ khoe cơ thể mềm mại, uyển chuyển. Hầu hết những thiết kế trong bộ sưu tập lần này đều theo dáng ôm, giúp người mặc thoát khỏi dáng hình công sở thông thường để hướng đến hình ảnh đầy sexy, quyến rũ và mới mẻ. Chất liệu phi lụa, phi bóng nhằm tôn lên vóc dáng người mặc đồng thời tạo ra hiệu ứng mềm mại, uyển chuyển theo bước đi.

do-long (2)

do-long (1)

Thông qua Lady Cocktail, nhà thiết kế mong muốn phái đẹp có thêm lựa chọn, thể hiện nét thần thái đặc trưng của mình mỗi nơi họ xuất hiện. Những bộ cánh nằm trong BTS thuộc dòng thời trang trung cấp lần này sẽ là lựa chọn cho những cô nàng yêu thích sự phá cách và tự do. Từ đường nét, hình dáng, màu sắc của từng chiếc váy sẽ giúp họ tự tin tỏa sáng, thể hiện đẳng cấp của mình trong nhũng buổi tiệc sôi động.

do-long (5)

do-long (3)

Photographer: Thịnh Nguyễn

Model: Nguyễn Đình Như Vân

Make up: Tử Hạo Huỳnh

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top