360 Độ

Như Phúc rực rỡ và quý phái trên thảm đỏ

Sau thời gian lùi về hậu trường chăm sóc gia đình nhỏ, khán giả ít nhìn thấy diễn viên Như Phúc trên màn ảnh cũng như các sự kiện trong làng giải trí. Thế nhưng mới đây, Như Phúc xuất hiện trở lại rực rỡ thu bút bao ánh nhìn trên thảm đỏ Hội xuân Văn nghệ sĩ 2017 lần thứ 9 do kênh Let’s Việt tổ chức.

h1

Như Phúc (bên phải) và bà Xuân Hoa – Đại diện Le Soleil (bên trái). Diễn viên Như Phúc diện thiết kế cổ điển đính ngọc trai thật nằm trong bộ sưu tập (BST) Royal Pearl Collection of Le Soleil – BST vừa đạt kỉ lục là BST thời trang dạ hội cao cấp đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam. Cô chia sẻ mình rất hài lòng với các thiết kế và cắt may của nhà mốt Le Soleil, trang phục hoàn mỹ tôn lên vẻ đằm thắm, duyên dáng và quý phái của diễn viên.

h2

Như Phúc (ngoài cùng bên trái) rạng rỡ chia sẻ niềm vui sau một thời gian trở lại tham gia các hoạt động nghệ thuật với các nghệ sĩ. Cô cho biết “vì bận chăm lo cho gia đình và các con còn nhỏ nên Phúc cũng giới hạn tham gia đóng phim, đóng kịch. Một năm tham gia khoảng 2 bộ phim truyền hình phù hợp và vài vở kịch để đỡ nhớ nghề và thỏa đam mê nghệ thuật”.

h3

Diễn viên Như Phúc và Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn 2016 hội ngộ trong sự kiện. Cả 2 cùng diện thiết kế đầm đuôi cá. Riêng Như Phúc chọn tông màu đỏ cho sự xuất hiện lần này với mong muốn mang thêm hương sắc mùa xuân và cầu mong một năm thật may mắn, thành công và tỏa sáng cùng các văn nghệ sỹ khác.

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top