360 Độ

Như Phúc duyên dáng với áo bà ba, Tâm Tít tiết lộ chuyện đang ‘bầu bí’ lần 2

Ngoài ra, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đứng trên khán đài không ngừng cổ vũ, ủng hộ tinh thần các cầu thủ.

1
Diễn viên Như Phúc duyên dáng trong chiếc áo bà ba. Cùng nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên toát lên vẻ thân thiện, đậm chất phụ nữ Nam bộ đã thu hút được rất nhiều người xem.
2
Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đứng trên khán đài sân bóng, không ngừng cổ vũ, ủng hộ tinh thần các cầu thủ. Cô viết: “1 mình bé la hét mà chấp nguyên khán đài ai cũng nhìn ngại quá”.
3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ triết lý cuộc sống: “Những bài học trên đường lữ hành là vô giá, những người ta gặp, những chuyện ta nghe, những điều mà cuộc sống dạy ta chắc chắn đều có những giá trị nhất định”
4
Tâm Tít tiết lộ việc mình đang mang thai lần 2 trong bộ ảnh mới được chụp cùng chồng và con trai. Nàng hotgirl cho biết, thiên thần thứ hai của vợ chồng cô cũng là một bé trai, đang ở tháng thai kỳ thứ 7. Dù vậy, gương mặt và cơ thể cô vẫn rất gọn gàng và xinh đẹp. “Chồng tôi hay trêu rằng, cả hai cố gắng sinh 3-4 đứa con. Mặc dù sẽ vất vả nhưng sau này chúng tôi sẽ có nhiều con để chăm sóc mình”, hot girl nói.
5
Danh ca Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Hình ảnh đông đảo khán giả hải ngoại không ngại đường xa đến ủng hộ các nghệ sĩ Việt khiến mọi người vô cùng xúc động.
6
NSUT Quốc Cơ và MC Hồng Phượng đưa con trai đi tắm biển Vũng Tàu.
7
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ hình ảnh vườn rau tự trồng chia gia đình mình. Cô cho biết, thỉnh thoảng lại hái ít rau sạch nhà trồng để nấu canh cho con gái yêu, cũng như cho cả gia đình.
8
Quý Bình và Đoàn Thanh Tài cùng hợp tác để kinh doanh nhà hàng. Được biết, cả hai đã chi gần 2 tỉ cho lần chuyển hướng sang lĩnh lực kinh doanh này.
9
Trong bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ hóa thân thành công nương châu Âu vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.
10
Nam ca sĩ Quách Thành Danh đưa ra lựa chọn vui: Anh và tiền em chọn đi?. Giọng hát “Tôi là tôi” cũng không quên đính chính rằng, hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, vui vẻ. Được biết, Quách Thành Danh đang có chuyến lưu diễn dài tại nước ngoài. “Lần này bay show gấp, công việc lại nhiều và nhậu thì quá nhiều nên hơi bị đuối….” – Nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top