360 Độ

Nhờ cơ duyên từ Miss Grand 2017, Đức Vincie được tổ chức Miss Mexico mời hợp tác

Nhà thiết kế gốc Đồng Nai nhận vinh dự lớn cách đây 2 ngày.
Cách đây không lâu, Đức Vincie tiết lộ thư mời từ tổ chức Miss Mexico trên cương vị người đồng hành cùng cuộc thi năm nay.
Trên một chuyên trang sắc đẹp uy tín tại Việt Nam, ghi: “Nhà thiết kế Đức Vincie đã chính thức nhận được thư mời để đồng hành cùng cuộc thi Miss Mexico 2018 – Cuộc thi thường niên được diễn ra 2 năm 1 lần, nhằm tìm kiếm đại diện xuất sắc nhất để đến với đấu trường nhan sắc Miss World.
Như vậy, với việc trở thành người đồng hành cùng Miss Mexico (hay thường gọi là Miss Mundo Mexico), Đức Vincie đã trở thành Nhà thiết kế đầu tiên tại Việt Nam được đồng hành cùng một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia hàng đầu tại khu vực châu Mỹ La-tinh. Điều này chứng minh một phần nào đó, ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang ngày càng phát triển và vươn ra thị trường Quốc tế.
Chúc mừng Nhà thiết kế Minh Duc Nguyen – Đức Vincie đã có được thành công đầu tiên trong năm 2018!”.
ThuMoi
Thư mời từ BTC Miss Mexico gửi Đức Vincie
Tại cuộc thi Miss Mexico, ngoài tìm kiếm đại diện Mexico tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, còn là nơi tìm kiếm nhan sắc đại diện quốc gia này tham gia đấu trường nhan sắc khác, trong đó có Hoa hậu Hòa Bình 2018, Hoa hậu siêu quốc gia 2018… Nói về cơ duyên được BTC cuộc thi Miss Mexico ngỏ lời mời đồng hành, Đức Vincie cho biết cơ duyên hợp tác của hai bên đền từ cuộc thi Hoa hậu hòa bình 2017 diễn ra tại Việt Nam năm vừa qua. Trong thời điểm diễn ra cuộc thi này tại Phú Quốc, BTC Miss Mexico gửi lời mời hợp tác và mong muốn thí sinh Miss Grand Mexico 2017 – cô Yoana Gutierrez – mặc trang phục của Đức Vincie trong đêm chung kết. Troong quá trình hợp tác tại Việt Nam, phía Mexico đánh giá cao những thiết  kế của Đức Vincie và ngỏ ý hợp tác.
Yoana Gutierrez- miss Grand Mexico
Miss Grand Mexico 2017 – cô Yoana Gutierrez – mặc trang phục của Đức Vincie trong đêm chung kết
“Chúng tôi có quá trình làm việc lâu dài, không chỉ tại Hoa hậu hòa bình 2017, mà Samantha Leyva đại diện Mexico tại Hoa hậu siêu quốc gia năm đó cũng lựa chọn trang phục của tôi trong quá trình dự thi. Ngay sau 2 cuộc thi này, phía Mexico gửi lời mời tôi tham gia dự án nhan sắc lớn nhất của quốc gia họ trong năm 2018. Sau khoảng thời gian suy nghĩ, tôi quyết định đồng hành cùng BTC tai cuộc thi Miss Mexico năm nay. Nếu thuận lời, tôi có mặt tại Mexico vào đầu tháng 5 sắp tới để đồng hành cùng các thí sinh” – Đức Vincie chia sẻ.
Theo Đức Vincie,  những cá nhân đồng hành cùng BTC cuộc nhan6Miss Mexico 2018 có khá nhiều vai trò khác nhau. Cạnh việc thiết kế trang phục cho dàn thì sinh, anh còn nắm giữ vai trò quan trọng khác song chưa được công bố thông tin với báo giới. Đức Vincie là nhà thiết kế gốc Đồng Nai, anh có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và có những dấu nhất nhất định. Cạnh việc thiết kế trang phục cho dàn người đẹp tên tuổi làng giải trí như Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Loan, Thanh Trúc, Cao Thái Hà, Lan Khuê, Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc… anh còn tạo tiếng vang với show diễn “Night Dream” vào cuối 2017.
 
Theo Lý Mục/xevathethao.vn
Loading...
To Top