360 Độ

Nhan sắc Paris Vũ, người vừa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018

Nữ doanh nhân vừa đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thiHoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, cô còn nổi tiếng trong giới kinh doanh làm đẹp tại TP.HCM.

_MG_3398

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018vừa được tổ chức tại đảo quốc Singapore, ngày 11/8/2018. Cuộc thi được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực, sẽ được tổ chức hàng năm tại các nước trong khu vực châu Á.

_MG_3378

Ngay từ những vòng đầu tiên, nữ doanh nhân Paris Vũ(tên thật là Vũ Thị Hồng) đã được đánh giá cao. Không nằm ngoài vòng dự đoán, vượt qua dàn thí sinh tiềm năng của vòng chung kết, cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

_MG_3357

Kết quả được cho là xứng đáng và thuyết phục bởi tân hoa hậu không chỉ xinh đẹp, đáp ứng các tiêu chí cuộc thi mà còn là nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam.

_MG_3217

Paris Vũ tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc. Hiện cô làGiám đốc điều hành chuỗi spa, làm đẹp Paris Beauty tại TP.HCM.Tân hoa hậu là người mang vẻ đẹp hiện đại, năng động, dễ dàng thu hút người đối diện. Paris Vũ cho biết cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân. Đồng thời, thực hiện những dự án từ thiện của mình trên cương vị một hoa hậu.

_MG_3055

Trước khi được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, Paris Vũ từng là người mẫu tại TP.HCM. Cô vô nghề khá sớm (năm 15 tuổi) và để lại nhiều ấn tượng trên sàn diễn thời trang lúc bấy giờ. Hoạt động trong làng thời trang Việt được hơn 5 năm, Paris Vũ quyết định kết hôn cùng bạn trai.

_MG_3044

Khi đó, thời gian chủ yếu của cô dành cho gia đình và các kế hoạch kinh doanh. Gần 20 năm sau khi có được sự nghiệp vững chắc và hoàn thành trách nhiệm với gia đình, Paris Vũ mới quyết định trở lại showbiz thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

_MG_3010

Paris Vũ cho biết, ban đầu cô e ngại khi đến với cuộc thi bởi bản thân vừa sinh con thứ 3 được 5 tháng, vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như ban đầu dù đã giảm được 10 kg trong vòng 2 tháng sau sinh. Tuy nhiên, chính nhờ ông xã khích lệ tinh thần và nhiệt tình hỗ trợ mà Paris Vũ không thể phụ lòng anh. Cô quyết định sang đảo quốc Sư tử tranh tài cùng nhiều người đẹp khác. Cũng trong suốt hành trình tham gia các vòng thi, ông xã và con gái thứ 2 của Paris Vũ luôn theo sát, hỗ trợ cô ở phía hậu trường. Đây cũng chính là động lực và nguồn động viên tinh thần giúp Paris tự tin trên sân khấu.

_MG_2468Ngày 17/8 tới, Paris Vũ và con gái sẽ trở lại sàn diễn trong show thời trang của NTK Nhật Dũng ở vị trí vedette. Chương Trình mang tên Tà áo Việt, một trong những chương trình có ý nghĩa với những hoàn cảnh khó khăn dịp Tết trung thu và Tiếp sức đến trường 2018.

Ảnh: Cường Coco

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top