360 Độ

Nhà cửa lại bị bóp méo để nhan sắc ông bầu Khắc Tiệp hoàn hảo nhất trong hình ảnh mới

Trong bộ hình được chụp tại Mỹ cùng Ngọc Trinh mới đây, những chi tiết trên đường phố bị thay đổi lệch đi do lỗi photoshop chỉnh sửa các phần trên cơ thể ông bầu Khắc Tiệp.

Trong bộ ảnh chụp cùng Ngọc Trinh trên đường phố Mỹ trong chuyến công tác vừa qua, ông bầu Khắc Tiệp đã để lộ lỗi chỉnh ảnh, khiến một số chi tiết nhà cửa bị lệch, méo đi. Theo đó, bức ảnh được cho là chỉnh sửa phần bụng xuất hiện đường uốn cong bất thường ở đường cạnh tường. Nếu so sánh với một bức ảnh khác thì phần tường này vẫn thẳng bình thường.

Lỗi chỉnh sửa ảnh này trước đây nhiều sao Việt cũng mắc phải, do người thực hiện không lưu ý “trả” phần hậu cảnh về vị trí cũ sau khi sửa. Điều này khiến người xem hay nói đùa là những nghệ sĩ này có khả năng siêu nhiên là “bóp méo không gian”.

1

Phần cạnh tường ở vùng bụng Khắc Tiệp bị bóp méo.

collage-1480433626644

So sánh tấm ảnh chỉnh sửa với một hình khác có cùng góc chụp

Thời gian qua, khán giả chú ý khá nhiều đến ngoại hình dần có nhiều thay đổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, nhất là đường nét ở gương mặt. Nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra khi so sánh những hình ảnh cũ và mới của “ông trùm chân dài”. Chính vì muốn hình ảnh hoàn hảo nên những bức ảnh street style chụp cùng Ngọc Trinh luôn được chỉnh chu cẩn thận từng chi tiết trên cơ thể.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top