360 Độ

Nguyên Vũ và Như Quỳnh phục vụ khán giả nhân ‘Ngày của mẹ’

Lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đến với khán giả tại tỉnh Lạng Sơn và làm liveshow nhằm chào mừng Ngày của mẹ. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Nguyên Vũ, Đan Phương, Giao Linh, Dương Hồng Loan, Khánh Bình…

H1
Chương trình diễn ra vào tối 12/5 vừa qua tại tỉnh Lạng Sơn với rất nhiều khán giả tham dự và ủng hộ các văn nghệ sĩ đã không ngại đường xá xa xôi đến để phục vụ cho mọi người
H2
Nắm tay nhau biểu diễn, Nguyên Vũ làm Như Quỳnh khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’ trong chương trình đặc biệt lần này.
H3
Không chỉ có thế, cả hai còn không ngại ôm nhau thắm thiết trên sân khấu của đêm dạ tiệc/
H4
Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc khi song ca cùng Nguyên Vũ: “Như Quỳnh đã ái mộ nam ca sĩ đẹp trai từ lâu lắm rồi, anh là một chàng ca sĩ đa tài không chỉ hát hay mà còn là một MC tài năng không những thế mà còn đóng phim rất giỏi. Như Quỳnh rất hạnh phúc khi cùng Nguyên Vũ đứng chung sân khấu trong đêm diễn” 
H5
Trong hậu trường, cả hai vô cùng thân thiết khi chụp hình. 
H6
Tuy ít khi cùng nhau biểu diễn chung một sân khấu nhưng cả hai thường xem nhau là thần tượng bởi lối sống giản dị và phong cách biểu diễn đầy chuyên nghiệp.
H7
Nam ca sĩ Nguyên Vũ chụp hình cùng các ca sĩ tham dự buổi liveshow như: Giao Linh, Dương Hồng Loan và MC Tuấn Ngọc. Được biết, sau Lạng Sơn, Như Quỳnh sẽ đến với khán giả Hà Nội trong live concert ‘Nhạc tình muôn thuở – Thần tượng bolero 2018’.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Loading...
To Top