360 Độ

Người vực dậy Lý Nhã Kỳ sau biến cố gia đình

Những dòng chia sẻ của nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã có những chia sẻ khiến mọi người xúc động trên trang cá nhân.

Cách đây vài phút, “Kiều nữ” Lý Nhã Kỳ đã dành những dòng chia sẻ rất chân thành trên trang cá nhân, cùng chia sẻ hình ảnh ấm áp trong một buổi tiệc của gia đình. Theo như những gì Lý Nhã Kỳ chia sẻ, vừa qua, gia đình cô đã cùng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho mẹ, người đã giúp cô mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công như hiện này.

5

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ:

“Mẹ và gia đình là sức mạnh cho con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Từ khi bố mất và trong suốt 10 năm qua con đã luôn suy nghĩ rằng 4 người phụ nữ trong 1 gia đình sẽ rất yếu đuối sau biến cố lớn này, cần 1 người mạnh mẽ, bản lĩnh và phải thành công để thay bố chăm sóc, bảo vệ mẹ và các chị.

Chính suy nghĩ đó đã giúp con không ngừng làm việc chăm chỉ để thành công trong sự nghiệp của mình và cố gắng chăm sóc mẹ cùng các chị tốt nhất.

1

2

Mẹ và chị gái của nữ doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Con và các chị luôn chúc mẹ phải thật khoẻ mạnh để sống thật lâu bên các con và các cháu mẹ nhé. Năm nay sinh nhật mẹ, con thật hạnh phúc khi mẹ luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh và vui hơn khi gia đình có thêm 2 cháu nữa. Vậy là gia đình mình đã có 4 cháu rồi, con đã là dì Út…..Thời gian thật nhanh!”

3

4

Cô cháu gái đáng yêu khiến Lý Nhã Kỳ phải “lên chức” Dì Út.

Những dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến không ít người đọc có phần xúc động. Thật khó để trải qua những khó khăn, những biến cố của gia đình để có phát thành công như hiện nay, Lý Nhã Kỳ đã vì gia đình trở thành trụ cột chính của gia đình. Và cũng chính sự nỗ lực của cô đã giúp nữ diễn viên thành công trong chốn thương trường, trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực – giàu có của làng giải trí Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top