360 Độ

Người phụ nữ giúp sự nghiệp Quyền Linh thăng hoa

Dạ Thảo – vợ của MC Quyền Linh là người phụ nữ lặng thầm phía sau giúp chồng mọi việc để sự nghiệp của anh ngày càng phát triển.

2

Vợ Quyền Linh tên Dạ Thảo, là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Gia đình Thảo tuy nghèo khó nhưng lại rất có nề nếp, gia giáo.

12801586_900800480017815_4719534838979596615_n

Kiên quyết vượt lên khỏi đói nghèo, một mình chị thân gái dặm trường vào Sài Gòn học đại học. Chị phải tằn tiện từng đồng, bươn chải kiếm tiền bằng mọi cách có thể. Không những tự nuôi mình, Thảo còn phụ giúp cha mẹ nuôi hai em ăn học. Có được hai tấm bằng đại học trong tay, Thảo quyết tâm tìm cách làm giàu. Từ một cô gái nghèo miền Trung đã trở thành một bà chủ thành đạt. Từ đó có thể thấy bà xã Quyền Linh ngày ấy giỏi giang và bản lĩnh như thế nào.

3

Được biết, trước khi gặp Quyền Linh, Dạ Thảo chưa từng yêu ai. Vì vậy chị khá thận trọng trước tình cảm mà chàng diễn viên này dành cho mình.

4

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo từ năm 2000. Trong 15 năm chung sống, sinh được 2 cô con gái dễ thương nhưng hai vợ chồng vẫn rất tình cảm, chiều chuộng nhau. Quyền Linh tự nhận mình không phải mẫu đàn ông lãng mạn nên ít khi thể hiện yêu thương bằng lời nói đại loại như “anh yêu em nhiều lắm”. Tất cả tình thương dành cho vợ con, anh đều thể hiện bằng hành động.

5

Quyền Linh vô cùng tự hào, anh cho rằng vợ là người rất khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện.

6

Dành thời gian chăm sóc và lo lắng con cái thay cho chồng, Dạ Thảo đảm nhận mọi việc để Quyền Linh có thể an tâm làm việc, hay những chuyến công tác xa nhà.

7

Khi có thời gian rãnh, Quyền Linh dành hết thời gian cho gia đình. Nói về chồng, Dạ Thảo đầy tự hào: “Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được. Anh rất thích tắm rửa, bón cơm, dắt các bé đi chơi…”

8

Nói về vợ mình, Quyền Linh từng tâm sự: “Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng: Vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay”.

9

Giờ đây, gia đình Quyền Linh luôn tràn ngập tiếng cười, sự hạnh phúc đáng được ngưỡng mộ và ước ao có được.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top