360 Độ

Cậu họ Minh Béo nói về việc đột ngột đổi luật sư

Người nhà Minh Béo nhận định rằng, việc đổi luật sư lần 2 là một điều lợi cho nam diễn viên.

Một đoạn clip được Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân đã là những giúp giây chia sẻ của người nhà Minh Béo. Người đó nhận mình là cậu họ của nam diễn viên đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, nghi vấn về việc đổi luật sư lần 2 của Minh Béo trong phiên tòa xét xử sắp tới.

Bên cạnh đó, cậu họ của nam diễn viên cho biết, việc đổi luật sự sẽ giúp rất nhiều cho Minh Béo, vì người luật sự này đã đoạt nhiều giải thưởng, cũng như là một người đồng tính sẽ dễ hiểu và thông cảm hơn.

g-1463216794422

Minh Béo trong phiên tòa xét xử gần nhất

minh2

Luật sư của Minh Béo là một người chuyển giới

Về phía Dũng Taylor anh cũng có những chia sẻ ngay khi đăng tải đoạn clip trên lên trang cá nhân: “Bổn phận của báo chí là cập nhật thông tin trung thực, “sạch” từ nguồn. Báo chí công tâm không được phép tự xào nấu, cho mắm muối vào trước khi đưa đến người tiêu thụ, luôn tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi phía lên tiếng khi có nhu cầu. Người Mỹ có câu “We report, you decide”. Báo chí truyền thông, đọc giả cần động não và quyết định. Báo chí không được quyền ép đọc giả nghĩ theo họ và ngược lại.

Ví dụ sự kiện này, cậu họ của Minh Béo đại diện gia đình lên tiếng thì báo chí cũng sẽ gõ cửa phía bên kia để cho họ lên tiếng, họ có thể trả lời hoặc không hoặc trả lời với câu người Việt chúng ta thường nói “miễn bàn” (no table). Cách trả lời nào cũng được xem là cách trả lời chính thức với công chúng cả.”

Clip: Phố Bolsa TV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top