360 Độ

Người mẫu Nam Phong ‘kết đôi’ cùng nàng Á hậu Kim Duyên

Nam người mẫu Nam Phong và Á hậu Kim Duyên được lựa chọn để trình diễn vedette cho bộ sưu tập mới của NTK Tommy Nguyễn trong chương trình Phong cách trẻ vừa được diễn ra (15/6).

1
Trong chương trình, người mẫu Nam Phong được lựa chọn trình diễn vedette. Với thần thái chuyên nghiệp, đẳng cấp và nam tính đã giúp nam người mẫu thu hút rất nhiều ánh nhìn từ khi bước ra sàn diễn.
2
Á hậu Kim Duyên lại có phần trình diễn dịu dàng, thướt tha với chiếc áo dài độc đáo của NTK Tommy Nguyễn. Nam Phong và Kim Duyên đã có duyên “kết đôi” với nhau trong lần trình diễn đặc biệt này.
3
Cả hai nổi bật trên sàn diễn, đi cùng là NTK Tommy Nguyễn. Với những mẫu áo dài được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ, cùng sự chuyên nghiệp của dàn người mẫu đã khiến khán giả khi xem tự hào về bộ trang phục của người Việt Nam.
4
Với gương mặt điển trai, Nam Phong còn sở hữu ngoài hình săn chắc, đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng mẫu. Á hậu Kim Duyên có nụ cười rạng rỡ, thu hút tao nên sự thân thiện với người đối diện. Thời gian gần đây, cô “lấn sân” và phát triển ở lĩnh vực MC.
5
Nam Phong, Lê Thu An và Duy Linh trong một bộ sưu tập khác.
6
Nam Phong cùng Hoa hậu Toàn cầu Oanh Yến.
7
Ngoài vai trò người mẫu, Nam Phong cũng tham gia khá nhiều dự án điện ảnh và truyền hình như: Nước mắt chảy ngược, Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh KungFu,… Mới đây nhất, anh tham gia diễn xuất trong phim Cạm bẫy của Nguyễn Quang Tuyến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Photo: Phan Tiến Vũ
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top