360 Độ

Người mẫu chuyển giới Trâm Anh sắp mãn hạn tù

Ngày 29.3 tới, Trâm Anh (tên thật là Nguyễn Văn Hiếu) sẽ được mãn hạn tù do cải tạo tốt sau gần 2 năm vướng vòng lao lý.

nguoi mau chuyen gioi tram anh sap man han tu hinh anh 1

Người mẫu chuyển giới Trâm Anh

Trong cộng đồng người chuyển giới ở Hà Nội, Trâm Anh từng là một cái tên nổi tiếng với vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ không thua gì phụ nữ đích thực. Việc vũ công kiêm người mẫu này bị bắt vì buôn bán trái phép ma túy từng khiến khá nhiều người bất ngờ và nuối tiếc.

Theo thông tin mới nhất, ngày 29.3 tới, Trâm Anh (tên thật là Nguyễn Văn Hiếu) sẽ được mãn hạn tù do cải tạo tốt sau gần 2 năm vướng vòng lao lý.

Trâm Anh tên thật là Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Sinh ra trong hình hài nam giới nhưng từ nhỏ, cậu bé Nguyễn Văn Hiếu đã thích mặc đồ của phụ nữ. Khi lớn lên và nhận thức rõ về bản thân, Trâm Anh bắt đầu thực hiện nhiều ca phẫu thuật để thay đổi ngoại hình, nuôi tóc dài và mặc váy như nữ giới.

nguoi mau chuyen gioi tram anh sap man han tu hinh anh 2

Trâm Anh ở thời điểm đi thi Vietnam’s Next Top Model 2011…

nguoi mau chuyen gioi tram anh sap man han tu hinh anh 3

… và “lột xác” sau đó với vẻ ngoài nữ tính

“Bóng hồng” chuyển giới này bắt đầu được biết đến sau khi tham gia vòng loại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nhưng không vào vòng trong do quy định của cuộc thi. Nếu như ở thời điểm đi thi, Trâm Anh còn khá gày gò, có nhiều nét của nam giới thì sau đó, cô ngày càng thay đổi xinh đẹp hơn và bắt đầu được gọi là “hot girl chuyển giới”.

Tuy nhiên, vào tháng 9.2014, tổ công tác Công an phường Cầu Dền đã điều tra và phát hiện “bóng hồng” chuyển giới này và một người thanh niên tên Đạt có biểu hiện mua bán ma túy trên phố Bạch Mai. Cảnh sát đã kiểm tra và thu giữ được một túi nylon có chứa 10 viên thuốc lắc.

Do hành vi kinh doanh trái phép chất gây nghiện bị cấm, Trâm Anh đã bị xét xử 2 năm tù giam ở trại Thanh Lâm, huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

nguoi mau chuyen gioi tram anh sap man han tu hinh anh 4

Hình ảnh Trâm Anh ở cơ quan điều tra cách đây gần 2 năm. Ngày 29.3 tới, “bóng hồng” chuyển giới này sẽ được mãn hạn tù do cải tạo tốt

Theo Hạ Vũ/Dân Việt

To Top