360 Độ

“Người đàn ông đứng sau thành công của Mỹ Tâm” phải tạm dừng ca mổ không thời hạn vì nguy cơ tử vong cao

Bác sĩ đã quyết định không mổ cho nhạc sĩ Xuân Hiếu do nguy cơ tử vong ngay trên bàn mổ.

Chị Ngọc Linh – vợ nhạc sĩ Xuân Hiếu – mới đây đã cập nhật diễn biến bệnh tình của anh. Theo những thông tin chị chia sẻ, ca phẫu thuật sẽ bị tạm dừng không thời hạn sau khi bác sĩ cân nhắc các nguy cơ. Thay vào đó, nhạc sĩ Xuân Hiếu sẽ chuyển sang hóa trị lần thứ 5.

Sau khi hội ý, gia đình cũng như anh Xuân Hiếu đã quyết định không mổ, vì nếu ca mổ thành công cũng chỉ giúp gia cố đốt xương L4 và L5, nhưng đánh đổi nhiều yếu tố có thể dẫn đến tử vong ngay trên bàn mổ hoặc hậu mổ… Vì vậy anh Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện xong 2 toa hoá trị và sau đó nếu kết quả không khả quan sẽ tiếp tục đưa anh đến bệnh viện khác để chữa trị.

Bác sĩ đã trị xong vấn đề nhiễm trùng và anh Hiếu đã về nhà được 3 ngày chờ lịch hoá trị đợt 5“, chị Ngọc Linh cho hay.

xuan hieu

Hình ảnh nhạc sĩ Xuân Hiếu cách đây 3 ngày.

Cách đây 2 ngày, diễn viên Đức Tiến đã đến viện thăm nhạc sĩ Xuân Hiếu và trao quà của đoàn nghệ sĩ hải ngoại tới anh. Xuân Hiếu vẫn rất yếu, không ngồi dậy được, diện mạo vàng sạm, gầy gò nhưng vẫn cố nở nụ cười rạng rỡ.

Nhiều nghệ sĩ như Trizzie Phương Trinh, Cẩm Vân… vẫn tiếp tục vận động tổ chức các đêm nhạc gây quỹ để chung tay với gia đình Xuân Hiếu giúp anh sớm vượt qua căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

xuan hieu1

Hình ảnh nhạc sĩ Xuân Hiếu khi còn khỏe mạnh.

theo helino

To Top