360 Độ

Ngọc Trinh vẫn “quẩy tưng” giữa ồn ào hủy kết bạn với Vũ Khắc Tiệp

Trước những đồn đoán về mối quan hệ “không nhìn mặt nhau” với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đăng tải clip tập nhảy cực quyến rũ.

ngoc trinh van "quay tung" giua on ao huy ket ban voi vu khac tiep hinh anh 1

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lúc còn thân thiết cùng nhau đi nhiều nơi trên thế giới.

Những ngày qua, cộng đồng xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc bởi trước đó, “Nữ hoàng nội y” và Vũ Khắc Tiệp từng là “cặp bài trùng” khi cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện lớn, nhỏ cũng như cùng xuất hiện bên nhau trong cuộc sống đời thường.

ngoc trinh van "quay tung" giua on ao huy ket ban voi vu khac tiep hinh anh 2

ngoc trinh van "quay tung" giua on ao huy ket ban voi vu khac tiep hinh anh 3

ngoc trinh van "quay tung" giua on ao huy ket ban voi vu khac tiep hinh anh 4

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán về mối quan hệ bị nhiều người cho là “đứt đoạn” với ông bầu, người đẹp 28 tuổi chia sẻ trên trang facebook cá nhân đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô “quẩy tưng” tập nhảy. 

Trước đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp trả lời phỏng vấn khi đề cập đến chuyện hủy kết bạn với Ngọc Trinh rằng: “Tôi chưa bao giờ giận Ngọc Trinh ngay cả trong ý nghĩ. Với tôi, cô ây là người sống đạo đức và chu toàn nên chắc chắn sẽ không ai giận được Trinh. Chỉ có Trinh giận tôi nên tôi phải chịu, nhưng tôi nghĩ chuyện giữa tôi và Trinh không có gì to tát chỉ hiểu lầm chút thôi… Có thể trong lúc nóng giận Trinh huỷ kết bạn trên facebook với tôi”.

ngoc trinh van "quay tung" giua on ao huy ket ban voi vu khac tiep hinh anh 6

Cặp đôi từng khiến dư luận “dậy sóng” vì những hình ảnh nhiều người nhầm lẫn cho là ảnh cưới.

Phía Ngọc Trinh, cô thừa nhận đang có mâu thuẫn với Khắc Tiệp được hơn tháng nay. “Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng một tuần này, cả hai đã làm hòa” – Ngọc Trinh tiết lộ. Tuy nhiên, cả hai chưa xác nhận lại mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội như trước đó khiến nhiều người tò mò, chú ý.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top