360 Độ

Ngọc Trinh nâng tầm vị thế, muốn chấm dứt với đại gia

 Giờ đây với vị trí của mình trong Vbiz, Ngọc Trinh hoàn toàn có thể tìm thấy một người mới để yêu đường đường chính chính, thay vì lén lút sau lưng…

Trên trang instagram của mình mới đây, Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải một bức ảnh kèm theo chú thích: “Bạn không bao giờ quá già để đề ra một đích đến khác và mơ một giấc mơ khác. Hãy cố gắng thay đổi bất cứ điều gì ngay nếu nó đã làm mình đau khổ một thời gian quá dài, tương lai luôn ở phía trước, sự lựa chọn là do bạn!”. Suy nghĩ này của chân dài Venus đã khiến không người cảm thấy thắc mắc, nhất là khi nhắc đến 2 từ “đau khổ”, phải chăng cô đang muốn ám chỉ đến chính quan điểm đối với tình yêu của mình lúc này?

1

Ngọc Trinh muốn dứt tình với bạn trai đại gia, tìm hướng đi mới?

Có thể thấy, yêu và gắn bó với bạn trai đại gia đã ngót nghét 8 năm, từ một cô gái 19, đôi mươi mới lỡ ngỡ bước chân vào đời cho đến giờ khi đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và đạt được những thành công nhất định ở tuổi 27, Ngọc Trinh vẫn chỉ an phận làm một người tình bé nhỏ của người đàn ông này, không hơn.

Không ít lần, Ngọc Trinh đã trải lòng tâm sự về việc cô muốn làm cô dâu, lên xe hoa và về nhà chồng. Dù rằng yêu công việc, giỏi kiếm tiền, thế nhưng hơn tất cả, bản năng làm vợ, làm mẹ trong cô vẫn đã luôn tồn tại. Tuy nhiên, đáp lại mong muốn kết hôn rồi có con của Ngọc Trinh, người yêu cô không hề có động thái gì, anh chỉ lựa chọn sự im lặng.Thậm chí, với khát khao lớn nhất của đời Ngọc Trinh là xây dựng một tổ ấm, nơi đó có người cô yêu thương và dĩ nhiên là không thể thiếu tiếng cười của con trẻ ở tuổi 26, thế nhưng vì người đàn ông này, cô vẫn chấp nhận chờ đợi thêm 2 năm nữa.

Tuy nhiên nếu như là trước đó, Ngọc Trinh cho rằng cô hiểu và có thể cảm thông cho thái độ cầm chừng trước hôn nhân này bởi với một người đàn ông đã gần 50 tuổi, có sự nghiệp và cả những nỗi niềm riêng, chuyện ép buộc anh ta phải có trách nhiệm với mình là một điều không thể, thì giờ đây có lẽ, người đẹp đã dần cảm thấy mệt mỏi trong một mối quan hệ thiếu chắc chắn và không thấy được tương lai. Tuổi thanh xuân của một người con gái chỉ có hạn, việc tiếp tục hy sinh để gắn chặt mình vào với một người trước sau không nghĩ đến chuyện cho cô một danh phận, chỉ đến rồi đi, cũng chẳng muốn Ngọc Trinh sinh con dường như đã vượt quá sức chịu đựng của cô.

2

Ngọc Trinh không còn muốn níu kéo mối quan hệ không đi được đến đâu.

Chính Ngọc Trinh cũng từng nhận về mình phần dại dột và muốn chấm dứt tất cả khi chia sẻ một dòng trạng thái dài về tình yêu trên trang cá nhân trước đó, cô tâm sự: “Đàn bà yêu lâu, đàn bà dại. Hãy yêu đến một giới hạn nhất định, cảm thấy phù hợp hãy tiến đến hôn nhân, nếu không hãy kết thúc, đừng phí thời gian duy trì…Hãy chọn người đàn ông muốn mình làm người phụ nữ cuối cùng trong đời họ. Đừng cố chấp níu giữ người chỉ coi mình như một con đàn bà đi ngang qua cuộc đời”.

Hơn nữa, nếu như ngày trước Ngọc Trinh chỉ đơn thuần là một người mẫu nội y, cô an phận với vị trí người tình bên cạnh vị đại gia đã có gia đình, thì lúc này, sau khi thật sự đặt chân vào làng giải trí trong vai trò diễn viên qua bộ phim đầu tay được công chiếu cách đây không lâu, thậm chí sắp tới còn trở thành host của một gameshow truyền hình bên cạnh loạt tên tuổi nghệ sĩ lớn như Chí Tài, Vân Sơn, Trường Giang, rõ ràng địa vị của chân dài Venus đã được nâng tầm lên rất nhiều.

Đại gia, doanh nhân theo đuổi Ngọc Trinh không thiếu. Lúc này, thay vì bám riết lấy người bạn trai 8 năm luôn ậm ừ trước hạnh phúc của mình, cô có thể tìm lấy một đối tượng mới để yêu một cách đường đường chính chính, không phải giấu diếm, lén lút hay lo sợ rèm pha. Và nhất là, người đó rồi sẽ mang đến cho Ngọc Trinh một gia đình thật sự, thì việc cô chấp nhận thay đổi, muốn tìm đến một cái đích mới thay vì tự làm khổ chính mình cũng phải thôi.

Theo An Hạ/Báo Đất Việt

To Top