360 Độ

Ngọc Trinh: Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều thiệt thòi!

Ngọc Trinh không bênh vực Linh Chi mà cho rằng, cả 2 người phụ nữ đều thiệt thòi trong chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải.

Ngọc Trinh và Linh Chi từng là cặp chị em “như hình với bóng” trong công ty Venus do ông bầu Vũ Khắc Tiệp quản lý.

Mặc dù Linh Chi đã tách ra hoạt động độc lập từ tháng 05/2016, nhưng sau đó nhiều người vẫn thấy Ngọc Trinh thường xuyên đi chơi chung và bày tỏ sự quý mến với đàn em trên mạng xã hội.

Bắt đầu từ thời điểm Linh Chi thừa nhận đang yêu Lâm Vinh Hải sau khi vũ công nổi tiếng chia tay mối tình kéo dài 11 năm với Lý Phương Châu, khán giả ít thấy Ngọc Trinh, Linh Chi tương tác qua lại nhiều như trước.

Ngọc Trinh: Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều thiệt thòi! - Ảnh 1.

Linh Chi, Ngọc Trinh là cặp chị em thân thiết lâu năm.

Chính việc hạn chế xuất hiện cùng nhau đã khiến cặp đôi thân thiết trong showbiz bị đồn là đã… nghỉ chơi.

Trong buổi talk trực tuyến vào tối 29/06, Ngọc Trinh đã thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Linh Chi. “Người đẹp nội y” cho biết:

“Không phải ít xuất hiện với ai thì rạn nứt với người đó. Trinh với Chi vẫn là tình chị em như bình thường. Cả hai cùng ở khu nhà gần nhau, hàng tuần Chi vẫn qua nhà Trinh chơi. Thậm chí, Chi còn có thẻ vào nhà Trinh mà không cần Trinh ra mở cửa.

Thời điểm vừa qua, chị em tôi chỉ ở nhà ăn uống cùng nhau chứ ít chụp hình chia sẻ lên facebook vì Chi đang vướng phải scandal tình cảm”.

Về việc giúp cho Linh Chi vượt qua áp lực chỉ trích của dư luận, Ngọc Trinh nói thêm: “Là chị em thân thiết nên Trinh khuyên Chi bớt chia sẻ chuyện cá nhân lên facebook thì sẽ nhận được cái nhìn thiện cảm của mọi người hơn.

Ngọc Trinh: Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều thiệt thòi! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khẳng định:”Cả 2 người phụ nữ đều thiệt thòi” trong cuộc tình ồn ào với Lâm Vinh Hải.

Thật sự chuyện tình cảm của Chi, Trinh không nói đúng hay sai vì người trong cuộc mới hiểu được. Trinh cũng không đi quá sâu vào chuyện đời tư của người khác mà chỉ khuyên Chi để tránh được những áp lực showbiz”.

Nhận được câu hỏi có cảm thấy Linh Chi bị thiệt thòi trong cuộc tình ồn ào với Lâm Vinh Hải, Ngọc Trinh thẳng thắn tuyên bố: “Thật ra thiệt thòi thì cả 2 người phụ nữ (Lý Phương Châu, Linh Chi – pv) đều thiệt thòi chứ không riêng gì Chi. Tôi chỉ biết trả lời vậy chứ không thể bênh Chi quá nhiều…”.

Theo Khánh My/Thời đại

To Top