360 Độ

Ngọc Trinh: Kiếm được nhiều tiền là nhờ người tình đại gia

Những ngày qua, câu nói: ‘Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền’ của ‘Nữ hoàng nội y’ đã khiến cư dân mạng dậy sóng…

Mới đây, Ngọc Trinh đã không ngần ngại trải lòng mình trong một cuộc phỏng vấn, ở đó, cô tâm sự nhiều về cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu của bản thân. Đúng với con người trước nay của Ngọc Trinh, cô luôn khiến dư luận phải bất ngờ trước những phát ngôn rất thẳng thắn và thật thà của mình.

Trích một đoạn chia sẻ ngắn nhưng lại là dấu ấn chính khiến người ta không thể quên được sau khi xem qua bài phỏng vấn này của cô, “Nữ hoàng nội y” tâm sự: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người phụ nữ thông minh. Vì người thông minh là hỏi họ điều gì cũng trả lời được liền, còn tôi hơi bị “chậm tiêu”, nghe gì cũng hỏi lại hai, ba lần. Còn hỏi vì sao tôi giữ được người đàn ông thì tôi có thể nói đơn giản rằng tôi ngoan và chung thủy, chứ không phải nhờ vào quá thông minh hay tinh tế gì cả. Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền”.

1

Ngọc Trinh tiếp tục khiến dư luận xôn xao bởi phát ngôn gây sốc.

Lời chia sẻ này của Ngọc Trinh ngay lập tức đã khiến dư luận được một phen xôn xao, đồng thời nổ ra nhiều ý kiến trái ngược nhau trong cộng đồng mạng. Có những phản hồi cho rằng, dù tự nhận mình ngu, nhưng chẳng ai có thể định nghĩa được từ ngu trong Ngọc Trinh chính xác là như thế nào. Bởi người ta thường bảo, kẻ ngu thì hay tỏ ra nguy hiểm, còn người thông minh lại biết giả ngu đúng chỗ.

Ngọc Trinh biết cách thể hiện cái thật thà của mình trước công chúng đúng thời điểm và từng khiến nhiều người từ ghét bỏ, coi thường quay ra bênh vực, đồng cảm. Ấy mới nói, cái ngu của Ngọc Trinh đôi khi chỉ đơn thuần là lớp vỏ bọc bên ngoài khiến cô tạo được dấu ấn của riêng mình giữa một rừng người đẹp trong showbiz luôn muốn tỏ ra bản thân thông minh và khôn khéo.

Mặt khác, qua những lời Ngọc Trinh tiết lộ, không ít người đã tinh ý nhận ra lý do vì sao cô lại giỏi kiếm tiền nếu không phải nhờ vào sự nuôi nấng của đại gia. Việc “Nữ hoàng nội y” vừa thổ lộ về bản thân rất ngoan và chung thủy trong mối quan hệ với người tình, lại vừa tự khẳng định mình ngu nhưng vẫn có nhiều tiền, chẳng khác gì cô đang muốn nói cho mọi người biết rằng bản thân được như thế là vì luôn biết cách yêu chiều người yêu bí mật.

Cũng không có gì lạ bởi đây là điều mà trước nay hầu như ai cũng từng suy đoán khi nghĩ về khối tài sản kếch xù mà Ngọc Trinh đang sở hữu dù cô chưa từng một lần lên tiếng thừa nhận.

Thế nhưng lần này, chẳng cần công chúng phải đoán già đoán non, người đẹp đã tự để lộ về sự thật bấy lâu nay cô luôn cố tình ém nhẹm.

Bởi thế có ý kiến đã nhanh chóng xỏ xiên rằng, có phải chăng Ngọc Trinh đang chuẩn bị hết thời nên đành chọn cách nói ra cho vừa vừa lòng dư luận, lại vừa có thể khiến người ta thay vì đồn đoán không hay nay quay ra khen ngợi vì bản tính thật thà, thẳng thắn của cô?

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top