360 Độ

Ngọc Trinh hóa nữ minh tinh Hollywood

Tiếp tục cộng tác với NTK Đỗ Long, sau những hình ảnh nữ tính ngọt ngào hay gợi cảm trong các bộ hình trước, Ngọc Trinh hóa thân thành nữ minh tinh Hollywood với vẻ đẹp cổ điển trong bộ hình mới.

NTK Đỗ Long đã lên kế hoạch vẽ nên chân dung nữ minh tinh trong mơ của anh và biến thành sự thật qua bộ ảnh mới cho thương hiệu Do Long Boutique. Quyến rũ, đơn độc, u sầu và lãng mạn là những yếu tố làm nên hình ảnh nữ minh tinh Hollywood trong cách hình dung của NTK Đỗ Long. Bộ ảnh tập hợp những góc nhìn cảm xúc thông qua thiết kế đầm tiệc đơn sắc và nổi bật được thể hiện bởi “mẫu ruột” Ngọc Trinh, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết của Đỗ Long.

“Trong bộ hình này tôi muốn xây dựng lại hình tượng hoàn chỉnh cho những giấc mơ của mình. Ai sống cũng nên cần giấc mơ và thời trang là một giấc mơ mà ai cũng có thể đã mơ thấy,” NTK Đỗ Long chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này.

Có thể thấy, các thiết kế đều không có họa tiết nhưng vẫn vô cùng nổi bật, nhờ vào kỹ thuật lên form và tạo dáng đầm tiệc của Đỗ Long. Những bộ cánh được xử lý trên nền vải nhung sang trọng, được tô điểm bởi các điểm nhấn và chi tiết cut-out, xếp nếp vải khéo léo. Vòng eo nhỏ và vòng 1 gợi cảm được tôn vinh triệt để trong những mẫu thiết kế này.

Concept & Styling: KYE Agency
Photographer: Nguyễn Văn Anh Tuấn
Make Up: BẢO BẢO
Hair: Tài Phạm, Trần Thái Nhựt
Dress: Đỗ Long

To Top