360 Độ

Ngọc Trinh hở bạo trong loạt váy của NTK Đỗ Long

Vừa qua, NTK Đỗ Long trở lại với bộ sưu tập mang hơi hướng quý phái, xa hoa cùng nàng thơ Ngọc Trinh. Ở các thiết kế mới, anh kết hợp giữa sự sang trọng của Haute Couture và các tông màu đơn sắc đang thịnh hành.

Bộ sưu tập là những chiếc đầm thiết kế không quá táo bạo, được sáng tạo một cách thủ công cùng kỹ thuật dựng form trên nền vải satin kinh điển. Sự phối chọn giữa màu sắc và phom dáng làm nổi bật sự trang nhã, quyến rũ của các Ngọc Trinh trên sàn thảm đỏ, tại các phòng khiêu vũ hay các bữa tiệc lớn.
Tông tím hiện đại là màu sắc được chú ý vào hè năm nay nhưng được NTK Đỗ Long khai thác ở các sắc độ phù hợp với nhiều màu da, những thiết kế mới này làm tăng tính trải nghiệm tối đa cho người mặc, đem lại vẻ ngoài hoàn toàn mới cho các quý cô.
Trong BST mới của mình ngoài điểm nhấn là màu tím lilac quyến rũ. NTK Đỗ Long vẫn trung thành cùng các tông màu nổi bật.

Đơn cử như đỏ Satin luôn là biểu tượng của sự đam mê, sự tự tin của người phụ nữ đích thực. Một bộ sưu tập đầm tiệc sang trọng không thể thiếu vị trí của một chiếc đầm đỏ quyến rũ.
Đen và trắng cũng là những chiếc đầm cần phải có của các quý cô mới bắt đầu quan tâm nhiều đến việc tìm hiểu về đầm tiệc. Ở đây Satin làm cho màu đen trở nên bí ẩn hơn. Các đường cut đầy chủ ý giúp che đi nhiều khuyết điểm, kết hợp với trang sức tinh tế cho thấy được nét quý phái kinh điển của phái nữ.
Tư duy độc đáo ở đây là đôi khi không nhất định phải theo xu hướng, mà hãy biết lựa chọn thứ phù hợp cho mình. Một nửa BST như một lời khẳng định về cá tính thương hiệu: luôn đem tới trải nghiệm hợp thời cho người mặc, nhưng không quên dành cho họ những thứ thực sự phù hợp.
Tầm nhìn nhạy bén về xu hướng đầm tiệc của NTK Đỗ Long được tin tưởng bởi các ngôi sao lớn. Không khó để nhận ra những người có ảnh hưởng đã nhanh chóng sử dụng thiết kế của anh để thay đổi hình ảnh của mình trong mùa hè năm này.

Photo: Mr AT Photo

To Top