360 Độ

Ngọc Trinh ăn bánh trung thu 6 triệu và cái kết… phí phạm

“Cái hộp 6 triệu chỉ được vẻ bề ngoài. Ăn xong tôi thấy loại rẻ tiền còn ngon hơn” – Ngọc Trinh nói.

Mới đây, trên trang Youtube của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô mua bánh trung thu về ăn. Hộp bánh trung thu này có giá lên tới 6 triệu đồng, khá cao so với các loại bánh khác.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh vốn được mệnh danh là Nữ hoàng đồ hiệu nên một hộp bánh 6 triệu cũng không thành vấn đề.

Mua bánh trung thu 6 triệu về ăn, Ngọc Trinh chê thẳng: Loại rẻ tiền còn ngon hơn - Ảnh 1.

Vì có giá cao như vậy nên hộp bánh trung thu được thiết kế khá đẹp, làm theo hình chiếc tủ ba ngăn và bọc da màu xanh. Ngọc Trinh cho biết: “Tôi nghĩ hộp bánh này đắt một phần do chất liệu cái hộp, rồi trà, với yến sào, chứ bánh thì bình thường. Chẳng qua là tặng bạn bè, đối tác thì mua cho sang trọng thôi”.

Hộp bánh có ba tầng. Tầng đầu tiên mở ra có gương soi và để một hộp trà. Ngọc Trinh vừa mở hộp ra đã chê: “Hộp trà này chắc phải mấy trăm ngàn. Hộp thì to mà gói trà thì có chút xíu. Cái gương để ở đây chẳng biết để làm gì. Chắc để vừa ăn vừa soi gương”.

Tiếp đến, Ngọc Trinh mở ngăn thứ hai và thấy có một hộp yến sào. Cô đoán hộp yến sào này “khoảng triệu mấy, hai triệu”.

Đến ngăn cuối cùng mới là 4 chiếc bánh nướng. Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi mua hộp bánh này về để tặng bạn bè, đối tác chứ chưa ăn bao giờ, nên hôm nay lôi ra ăn thử. Để so sánh, tôi sẽ ăn cùng một hộp bánh loại bình dân vài chục ngàn một chiếc”.

Mua bánh trung thu 6 triệu về ăn, Ngọc Trinh chê thẳng: Loại rẻ tiền còn ngon hơn - Ảnh 3.

Trong hộp bánh Ngọc Trinh mở gồm 4 chiếc bánh nghe tên rất cao cấp như bánh trung thu gà quay bào ngư hải sâm, bánh trung thu nhân tiramisu…

Người xem cứ tưởng Ngọc Trinh sẽ khen bánh mình mua. Nhưng ai ngờ, vừa ăn miếng đầu tiên của chiếc nhân thập cẩm, cô đã chê thẳng: “Thấy bình thường. Không được rồi, rất bình thường. Tôi không thích cái bánh này chút nào”.

Tới chiếc nhân tiramisu, cô nói: “Ngon hơn cái lúc nãy, nhưng cũng bình thường”.

Sau đó, Ngọc Trinh bóc chiếc bánh trung thu giá bình dân vài chục ngàn một cái ra ăn và nói: “Còn ngon hơn cái loại 6 triệu kia. Cái hộp 6 triệu chỉ được vẻ bề ngoài. Ăn xong tôi thấy loại rẻ tiền còn ngon hơn. Đúng là bánh 6 triệu ăn không ngon bằng loại rẻ tiền.

Mua bánh trung thu 6 triệu về ăn, Ngọc Trinh chê thẳng: Loại rẻ tiền còn ngon hơn - Ảnh 4.

Năm nay tôi mua hộp bánh 6 triệu vì thấy nó đẹp. Với lại vì nó đắt nên cũng muốn mua để tặng đối tác cho có giá trị.

Nhưng sau khi ăn xong thì tôi rút kinh nghiệm là trước khi mua tặng ai cái gì, phải ăn thử bên trong trước. Tặng cho người ta thì phải vừa có giá trị hình thức và vừa phải ngon nữa”.

Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả tỏ ra thích thú và khen ngợi sự thẳng thắn của Ngọc Trinh khi review đồ ăn. Một số ít ý kiến lại chê cô lãng phí khi bỏ hẳn 6 triệu để mua một hộp bánh.

theo Thế giới trẻ

To Top