360 Độ

Ngọc Trân, Đỗ Mỹ Linh tặng sách cho bà con biển đảo

Ngày 17/6, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đến với các đảo tại Hải Phòng, Quảng Ninh.

Đặc biệt, trên chuyến tàu hải quân đến với đảo Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh) còn có các người đẹp hoa hậu là Mỹ Linh, Ngọc Trân, Hoàng My và ca sĩ Xuân Hảo.

Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

DSC_8985

Ngọc Trân

TQ907730

Hoàng My

TQ907760

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trân, Hoàng My đều chia sẻ rằng, dù tham gia nhiều hành trình nhưng đây là lần đầu tiên đồng hành với một hành trình ở vùng biển đảo nên thấy rất vinh dự và xúc động. “Đến được đây là một hành trình rất dài khi Ngọc Trân phải bay từ Sài Gòn từ tối hôm trước và di chuyển nhiều chặng để có mặt ở hòn đảo xinh đẹp này”, Ngọc Trân nói.

TQ907679

Với Mỹ Linh, đảo Quan Lạn “hút hồn” người đẹp bởi cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình với những cồn cát trắng muốt và nước biển xanh trong vắt cùng sự thân thiện của các chiến sĩ và người dân nơi đây.

DSC_9460

Còn Á hậu Hoàng My lại đặc biệt ấn tượng với đảo Ngọc Vừng, hòn đảo nổi tiếng khác ở Quảng Ninh. “Từ trên cao nhìn xuống, Ngọc Vừng đẹp như một tấm khăn choàng tuyệt đẹp, bồng bềnh trên mặt nước với bãi cát trắng tinh khiết trải dài”.

Ngoài những hình ảnh đẹp đó, các người đẹp còn tự hào hơn nữa bởi được tham gia vào hành trình ý nghĩa to lớn mà “Hành trình từ trái tim” dành tặng thanh niên Việt. Đó chính là những cuốn sách với bí kíp thành công được chọn lọc từ các tấm gương danh vĩ nhân thế giới.

TQ907697

TQ907841

Ảnh Tô Thanh Tân

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top