360 Độ

Ngọc Thúy bóng gió Đức An mua chuộc cha mẹ mình?

Ngọc Thúy tiết lộ thông tin: cha mẹ từng quay lưng với cô, vì bị Đức An dùng biệt thự mua chuộc

Những tưởng Ngọc Thúy sẽ vì tập trung cho hạnh phúc gia đình riêng mà quên đi những tranh đấu, công kích với người chồng cũ-đại gia Đức An. Nhưng chẳng được bao lâu, mới đây, cựu người mẫu lại tiếp tục “tái xuất”, chia sẻ về những kiện tụng, oan ức đang còn dang dở.

Cụ thể, trước đây, Ngọc Thúy từng dính lời đồn đã không hoàn thành nghĩa vụ chăm sóc con cái một cách chu đáo, có cuộc sống buông thả, thường xuyên sử dụng chất kích thích và xảy ra xô sát với chồng…

title_261424327

Ngọc Thúy bị dính nghi án có cuộc sống buông thả và sử dụng chất kích thích

Trước những lời đồn không mấy vẻ vang đó, mới đây, Ngọc Thúy đã phải công khai chia sẻ báo cáo của Sở Dịch vụ gia đình và trẻ em – Cơ quan an sinh xã hội quận Santa Clara (lập ngày 13-9-2012, kết thúc ngày 7-12-2012), theo đó: sức khỏe của những đứa trẻ đều khỏe mạnh, được chăm sóc chu đáo bởi ba mẹ, không có nguy cơ bị bỏ bê và không có dấu hiệu về việc cha mẹ sử dụng ma túy. Có như vậy, Ngọc Thúy mới có thể chứng minh tất cả những tin đồn trước kia đều là thất thiệt và vô căn cứ.
Giải được nỗi oan cho mình, nhưng Ngọc Thúy vẫn không chịu để câu chuyện dừng lại ở đó. Trên facebook cá nhân, Ngọc Thúy còn tranh thủ bóc mẽ lí do, để giải thích cho việc cô bị dính nghi án đã đối xử tệ bạc với chính cha mẹ đẻ của mình. Theo Ngọc Thúy, lời đồn ấy là hoàn toàn sai sự thật, mà thức chất chính cô mới là người bị cha mẹ đẻ quay lưng.

Người gây nên cơ sự ấy không ai khác chính là chàng con rể quý của cha mẹ cô-đại gia Đức An. Ngọc Thúy cho biết đại gia Đức An đã từng nói với cha mẹ cô rằng: “Con già rồi không ở được với vợ nên ba mẹ ráng giúp con mang 3 mẹ con Thúy về Việt Nam. Con xây biệt thự mời ba mẹ qua ở nuôi cháu”

title_261426516

Theo Ngọc Thúy, Đức An từng mua chuộc cha mẹ cô để được gần con

Được biết trước đây, chính người vợ mới của Đức An, Phan Như Thảo cũng đã từng chia sẻ: “Anh An là người ít nói. Khi vui anh ấy hay nhắc những kỷ niệm với các con, anh nói những hình ảnh đáng yêu của hai con khiến anh nhớ mãi. Anh là một người cha rất yêu thương các con. Nhiều năm nay anh ấy không được gặp các con, điều đó thật đáng buồn”.

Vậy nếu như lời giải thích của Ngọc Thúy là thật, thì chẳng khác nào cô đang ngầm nói lời dụ dỗ “xây biệt thự mời ba mẹ qua ở” của con rể đã khiến cha mẹ cô tạo sức ép để cô phải dẫn con về Việt Nam, bỏ lại cuộc sống bên Mỹ.

Khác với những động thái thu hút dư luận của Ngọc Thúy, đại gia Đức An vẫn giữ im lặng. Mới đây, anh còn có buổi liên hoan với những người thân trong gia đình.

title_261427140

Trước lời cáo buộc của Ngọc Thúy, đại gia Đức An vẫn vui vẻ dùng bữa bên gia đình

Không ngừng đưa ra các bằng chứng nhằm công kích chồng cũ, phải chẳng đại gia Đức An đã nói đúng: là do Ngọc Thúy còn yêu anh? Nên mới không muốn Đức An và Phan Như Thảo bình yên hạnh phúc, để rồi mình phải trôi vào quên lãng như vậy.

Theo Kim Cang/Báo đất Việt

To Top