360 Độ

Ngọc Quyên buồn bã vì phải xa cách mẹ

Cựu người mẫu chia sẻ, cô rất buồn khi phải xa mẹ của mình trong thời gian tới.

Trong thời gian gần sinh và sau sinh, Ngọc Quyên hoàn toàn an tâm và được chăm sóc rất kỹ lưỡng từ mẹ của cô. Mẹ Ngọc Quyên đã không ngại đường xa xôi đã sang Mỹ để chăm sóc con gái, cũng như cháu ngoại yêu thương trong thời ban đầu. Gần gũi chăm sóc con và cháu được một khoảng thời gian, mẹ của Ngọc Quyên phải trở về Việt Nam vì thời gian lưu trú ở Mỹ có hạn, mẹ sắp phải về Việt Nam, nữ người mẫu không tránh khỏi nỗi buồn và nhiều tâm trạng trong lòng.

Chia sẻ trên trang cá nhân khi sắp phải chia tay mẹ, Ngọc Quyên viết: “Mấy ngày nữa bà ngoại về rồi vài tháng nữa bà lại qua. Jiraiya Lê sẽ nhớ bà lắm đây mẹ cũng vậy nữa dù lúc ở cùng mẹ con đôi khi cũng cãi cọ tí. Nhưng có bà ngoại bên cánh mẹ vui và bình yên tâm như ngày mẹ còn ở Việt Nam! Tuy đây mẹ có con và bố con nhưng mẹ cũng thương bà ngoại. Nhưng cái gì cũng cần thời gian và không gấp, thôi ráng đợi vậy.”

2

Ngọc Quyên và mẹ

1

Theo chia sẻ của Ngọc Quyên, mẹ cô sẽ tiếp tục trở lại Mỹ trong vài tháng tới, tuy thế cô vẫn buồn và mong thời gian trôi nhanh để có thể đoàn tụ với mẹ. Hiện tại Ngọc Quyên khá bận rộn chăm sóc con nhỏ cũng như công việc kinh doanh, chồng cô là một bác sĩ, chắc có lẽ sẽ khá bận rộn nên sẽ không phụ giúp vợ được nhiều. Không có mẹ giúp đỡ, có lẽ trong thời gian tới, Ngọc Quyên sẽ khá bận rộn và lo lắng nhiều thứ hơn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top