360 Độ

Ngọc Lan, Mai Phương lên án hành vi thiếu tôn trọng của các youtuber ngay trong đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ

Nhiều youtuber lẫn người dân lân cận đã ngang nhiên chen lấn xô đẩy để chụp ảnh, quay phim làm phiền người thân lẫn các sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Chiều nay (9/4), đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chính thức được diễn ra tại chùa Ấn Quang, Quận 10, Tp.HCM. Các bạn bè, đồng nghiệp của nam nghệ sĩ vô cùng xúc động khi đến viếng anh lần cuối. Những ai đang bận công tác hay lưu diễn xa đều gửi vòng hoa viếng và bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn đã diễn ra giữa nơi tôn nghiêm khiến nhiều người bức xúc. Một nhóm người được cho là youtuber và người dân ở khu vực lân cận đã tạo thành đám đông ồn ào với đủ các thiết bị điện thoại di động bao vây lễ tang của cố nghệ sĩ Anh Vũ để livestream, quay clip, níu kéo làm phiền nghệ sĩ. Chính sự năng nổ thái quá, vô tổ chức, ồn ào của nhóm người này đã khiến các phóng viên tham gia tác nghiệp phải hoàn toàn bất lực. Tai hại hơn, người nhà của cố nghệ sĩ không phân biệt được đâu là phóng viên, đâu là các youtuber vì sự trà trộn quá tinh vi.

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Các youtuber và người dân lân cận tràn vào đám tang quay phim chụp ảnh. Tệ hơn, họ đua nhau chen lấn làm phiền nghệ sĩ vô cùng thiếu lịch sự và kém văn hoá

Trước tình trạng này, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự bức xúc của mình. Nữ diễn viên Ngọc Lan cho rằng những người cố tình quay clip để đưa lên các trang youtube cá nhân là “những con kền kền hôi thối đang chực chờ để kiếm tiền”.

Cô viết: “Khi thời đại 4.0 lên ngôi,khi mà người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung,chỉ cần lượt view cao là họ có thể chễm chệ mỗi tháng nhận 400 – 500 triệu,thì đây, hệ quả của việc này là đây. Khi mà trước đây các bạn lên án các phóng viên đi tác nghiệp đám tang,thì giờ đây các bạn nhìn xem, trong những tấm hình này có ai là phóng viên không?Hay chỉ toàn những con kền kền hôi thối đang chực chờ để kiếm tiền”.

Có tàn nhẫn quá không các bạn? Đồng tiền rót về tài khoản của các bạn mỗi tháng vì những chiêu trò như thế này các bạn ăn có ngon miệng không?

Giờ mới thấy tội phóng viên, họ cũng chẳng vui vẻ gì tác nghiệp những sự kiện này, nhưng vì đó là công việc, sếp giao sao làm vậy, nhưng họ cũng không quá đáng như những con người này, họ chỉ âm thầm lặng lẽ tác nghiệp vì họ có trái tim”.

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Anh Vũ,đám tang Anh Vũ,sao Việt

Ngọc Lan và nhiều nghệ sĩ Việt khác bức xúc về hành vi này của các youtuber

Qua những ý kiến trên, có thể thấy rõ, các nghệ sĩ vô cùng khó chịu trước sự “lộng hành” vô ý thức của các youtuber vì mục đích kiếm tiền, câu view lại giở trò lố lăng, kém văn hoá làm phiền ngay tại đám tang người quá cố và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các phóng viên tác nghiệp.

theo người lao động

To Top