360 Độ

Ngọc Diễm, Phan Anh ấn tượng tốt khi làm việc chung

Tối 14/3, Ngọc Diễm – Phan Anh dẫn dắt sự kiện của một công ty Nhật Bản. Khi biết tin bạn dẫn của mình là Ngọc Diễm, MC Phan Anh rất an tâm.

Nam MC điển trai đánh giá Ngọc Diễm chu đáo trong công việc, nắm đường dây nhanh và cả hai dễ dàng tung hứng cùng nhau trên sân khấu. Trước đó, họ từng dẫn dắt chung tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và nhiều sự kiện khác của làng giải trí.

ngoc-diem (5)
ngoc-diem (10)

Ngọc Diễm – Phan Anh

Không hẹn mà gặp, cả hai đều chọn trang phục xám bạc tone – sur – tone. Phan Anh lịch lãm trong bộ vest xám trong khi Ngọc Diễm kiêu sa và gợi cảm trong bộ đầm đuôi cá bạc khoe hình thể gợi cảm dù đã là mẹ của 1 con gái 9 tuổi. Ngọc Diễm đến sớm trong chương trình để xem lại kịch bản và vui vẻ ngồi chờ quan khách đến tham dự. Lâu ngày gặp lại nhau, bộ đôi MC vui vẻ trò chuyện trong hậu trường.

ngoc-diem (13)
ngoc-diem (2)

Gần đây, Ngọc Diễm ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz hơn so với thời gian trước. Thay vào đó, với vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam cô tập trung vào những công tác xã hội, cộng đồng, truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho người trẻ Việt Nam thực hiện các dự án xã hội để tạo ra những thay đổi tích cực cho địa phương.

Vừa qua, cô cùng với các cộng sự của mình có chuyến công tác tại Đài Loan để vận động tổ chức sự kiện quốc tế của JCI Việt Nam. Theo kế hoạch, tháng 3/2020, JCI Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện quốc tế đầu tiên, góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với cộng đồng các doanh nhân.

ngoc-diem (18)
ngoc-diem (15)
ngoc-diem (16)
ngoc-diem (20)

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top