360 Độ

Ngọc Diễm cùng Hưng Phúc casting mẫu nhí

Người đẹp tìm kiếm mẫu nhí cho  Asian Kids Fashion Week.

Buổi casting diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi khi thu hút hàng trăm mẫu nhí trong và ngoài nước ở độ tuổi từ 4 đến 16. Các em tranh thủ đến sớm, chuẩn bị trang phục theo phong cách yêu thích. Một vài mẫu nhí tỏ ra khá lo lắng nhưng nhanh chóng lấy lại năng lượng và sự tự tin để trình diễn trước dàn ban giám khảo. Các phụ huynh đưa con đi casting cũng hồi hộp không kém.

BIL_1889

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất hiện trẻ trung tại Yo’s Restaurant với mái tóc ngắn và trang phục cá tính.

Con gái Chiko của người đẹp cũng theo học lớp đào tạo người mẫu Pinkkids của đạo diễn Hưng Phúc và trình diễn ở hai mùa trước. Cô ủng hộ và đánh giá cao nỗ lực của ban tổ chức khi tạo ra sân chơi thời trang chuyên nghiệp để các em thiếu nhi có cơ hội thể hiện năng khiếu, rèn luyện khả năng trình diễn và phong thái tự tin.

BIL_1840

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc chia sẻ, anh dành hơn 6 tháng chuẩn bị cho Asian Kids Fashion Week 2019.

Ngoài việc gặp gỡ, trao đổi ý tưởng với từng nhà thiết kế, anh còn tham dự tuần lễ thời trang các nước khu vực Châu Á và Châu Âu để học hỏi thêm kinh nghiệm. Hưng Phúc kỳ vọng, sự đầu tư nghiêm túc từ ban tổ chức sẽ mang lại cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, bùng nổ. Nói thêm về tiêu chí chọn mẫu nhí, nam đạo diễn cho biết anh tìm kiếm sự đơn giản, ngây thơ, dễ thương, thay vì đòi hỏi cao về kỹ thuật biểu diễn.

BIL_1837

Asian Kids Fashion Week 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 12 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top