360 Độ

Ngô Thanh Vân quyên góp được 7.9 tỷ cho trẻ em nghèo

Mọi người vô cùng hào hứng khi số tiền đấu giá bức tượng Phật vàng để ủng hộ chương trình “Vết sẹo cuộc đời” liên tục tăng vọt và dừng lại ở mức 100.000 USD. Chưa dừng ở đó, với lòng hảo tâm của những vị khách mời đã ủng hộ thêm, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174,400 USD.

Tối 25.5, chương trình Vết sẹo cuộc đời lần 7 với chủ đề Tình cha đã được diễn ra tại TPHCM. Đây là đêm tiệc do Ngô Thanh Vân tổ chức nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đồng hành hỗ trợ các bệnh nhi mổ tim. Sau 7 năm thực hiện, chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp và các mạnh thường quân.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 4
MC Phan Anh và Ngô Thanh Vân

302,400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết sẹo cuộc đời 7 đã chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh, nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1,500 em đến thời điểm này.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 30
Bức tượng Phật vàng được đấu giá 100.000 USD

Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ đã có sự tham gia của các nghệ sỹ như Phan Anh, Minh Khang – Thuý Hạnh, Bình Minh, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Xuân Lan, Thảo Trang, Trương Thị May, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Phạm, S.T, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Hồ Trung Dũng, Nam Trung,… cùng rất nhiều những doanh nhân khác.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top